Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHYK Vinh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2017-2019

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2017, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐHYK Vinh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã chính thức khai mạc, bắt đầu ngày làm việc thứ hai tại hội trường Trung tâm Học liệu Thư viện.

Đến dự đại hội, về phía Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An có Đ/c Nguyễn Thị Thơm – Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng đại diện BCH Đoàn trường các đơn vị bạn; về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường có Đ/c Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phan Quốc Hội – Phó bí thư, trưởng phòng Đào tạo.

Đến dự đại hội còn các đại diện các Đoàn thể, các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị, phòng, ban, khoa trong nhà trường; các đơn vị kết nghĩa; đại diện BCH Đoàn các trường Đại học, cao đẳng, đại diện Đoàn thanh niên các bệnh viện – đơn vị thực hành của nhà trường - trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Đông Hiếu – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã phát biểu khai mạc đại hội; đồng thời cảm ơn đến Ban Thường vụ tỉnh Đoàn; Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và các đơn vị bạn đã đến dự và gửi hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội cũng đã tiến hành đánh giá lại hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2014 – 2017, xác định phương hướng công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2019; đồng thời kiểm điểm trước đại hội về những hạn chế trong công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.

Ngày làm việc thứ hai đã chính thức công bố và ra mắt ban chấp hành Đoàn trường khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 20 đồng chí; đồng chí Lê Đông Hiếu tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ mới.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, Đ/c Nguyễn Thị Thơm – P.Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh cũng đã tuyên dương các thành tích mà Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ cũ đã làm được; đồng thời mong muốn các đ/c trong Ban Chấp hành mới tiếp tục phát huy hơn nữa các thành tích mà tập thể BCH trước đã làm được.

Về phía Đảng ủy Ban Giám hiệu, Đ/c Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cấp ủy nhà trường chúc mừng thành công của đại hội, cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn trong suốt quá trình chuẩn bị đại hội. Đ/c mong rằng các bạn Đoàn viên, sinh viên hãy tiếp tục nối bước các thế hệ cha anh thường xuyên trao dồi lý tưởng cách mạng, bằng những hành động cụ thể trong học tập, lao động sáng tạo để  góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, giàu đẹp.  

Tại đại hội, nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2014 – 2017 của Đoàn trường đã vinh dự được Tỉnh đoàn Nghệ An và Đoàn trường khen thưởng cho các thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ.

Cũng tại ngày làm việc thứ hai của đại hội, Đoàn đại biểu sinh viên cũng đã có bài phát biểu chúc mừng đại hội, tổ chức Hội Sinh viên và sinh viên nhà trường luôn hy vọng và đặt niềm tin về Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Các bạn mong muốn Ban Chấp hành mới tiếp tục làm việc và cống hiến cho phong trào Đoàn trường, tiếp tục tạo nhiều sân chơi phong trào cho Đoàn viên, sinh viên toàn trường; tổ chức nhiều chương trình hoạt động kỹ năng bổ ích cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại đại hội:

 

Tin khác

top