Nữ sinh Y khoa Vinh rực rỡ đi casting Hoa khôi Sinh viên 2017

Sáng 25/9, hành trình Trường tôi là số 1 - chương trình đồng hành của Hoa khôi Sinh viên 2017 đã đến với trường Đại học Y khoa Vinh. Bên cạnh tiết mục flashmob với chủ đề "Tôi yêu tổ quốc tôi", chương trình còn gây chú ý với hoạt động casting gương mặt nữ sinh tiêu biểu tham gia Hoa khôi Sinh viên 2017. Thêm vào đó, BTC cũng tiến hành tìm kiếm những nam sinh xuất sắc đồng hành cùng chương trình.

Khá đông đảo các nữ sinh xinh đẹp của Đại học Y khoa Vinh đã nhiệt tình tới buổi casting. Là những cô gái trường Y nhưng các nữ sinh lại rất dịu dàng, gần gũi và dễ mến.

Với nhan sắc rực rỡ, vượt trội, nữ sinh Y khoa Vinh dự kiến sẽ tiến sâu trong cuộc thi năm nay.

Hình ảnh trong buổi casting

Một số gương mặt tiềm năng

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do Hội LHTNVN, Hội SVVN chỉ đạo, Cổng Tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn IMC - TodayTV và Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh phối hợp tổ chức cho các học viện, đại học và cao đẳng trên cả nước, với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Vòng khởi động cuộc thi được tổ chức tại 52 trường Đại học trên cả nước. 3 vòng sơ khảo được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP.HCM và Cần Thơ; bán kết được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM; chung kết xếp hạng dự kiến tổ chức ngày 17/12 tại TP.HCM.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Ban tổ chức nhận hồ sơ từ ngày 21/8 đến hết 3/11, tại Cổng tri thức Thánh Gióng, địa chỉ: 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội; điện thoại liên hệ: 04. 6278 2663 (trên bì thư ghi rõ Hồ sơ tham dự Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017”) hoặc một trong các trang web:

thanhgiong.vn

hoakhoisinhvien.vn

truongtoilaso1.vn

vmu.vn

Tin khác

top