Tìm

Chung tay Tết ấm sinh viên 

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các bạn sinh viên
Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các bạn sinh viên

Chiều ngày 28/1, trường ĐHYK Vinh đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Tết ấm sinh viên – Tân Sửu 2021”. Tham dự chương trình có PGS.TS Cao Trường Sinh – P.Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, TS. Nguyễn Văn Tuấn – P.Hiệu trưởng, Trưởng khoa YHLS Nội và đông đảo CBGV, SV nhà trường tham gia chia sẻ, động viên 98 bạn sinh viên nhận quà đợt này.

Là một trong những hoạt động trọng điểm hàng năm mỗi độ Tết đến Xuân về, chương trình Tết ấm có nguồn kinh phí được huy động từ sự đóng góp của CBGV, SV nhà trường cùng chung tay hướng tới mục đích phát huy truyền thống văn hóa “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc.

Với tinh thần tương thân tương ái, động viên hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh xa về quê đón tết trong không khí phấn khởi, vui tươi, ấm cúng, mỗi suất quà gửi đến các em tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, là lời chúc Tết đoàn viên mong các em về đón tết cùng gia đình trong niềm hân hoan, ấm áp của sự sẻ chia.

Chia sẻ tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo, CBGV nhà trường, PGS.TS. Cao Trường Sinh - P.Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường – gửi tới gia đình và các em sinh viên lời chúc mừng năm mới, mong các e đón Tết Tân Sửu vui vẻ, hạnh phúc, an toàn bên gia đình và người thân.

Tin khác

top