Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Vinh

Đồng chí Bùi Đình Long - P.Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An - tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn

Chiều ngày 1/7/2020, Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu phó trường Đại học Y khoa Vinh đối với TS.BS. Nguyễn Văn Tuấn – trưởng khoa Y học lâm sàng hệ Nội – trường ĐHYK Vinh đã long trọng diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Đồng chí Bùi Đình Long – UV BCH Đảng bộ tỉnh, P.Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An – đến dự và phát biểu tại buổi lễ.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Cùng tham dự và chúc mừng, có đồng chí Nguyễn Thị Hường – UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, Ban, Ngành, bệnh viện trên địa bàn … và toàn thể CBGV nhà trường.

Đồng chí Bùi Đình Long - P.Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An - phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn

Phát biểu chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn, đồng chí Bùi Đình Long – P. Chủ tịch UBND tỉnh – chúc mừng Đảng ủy, Ban giám hiệu, cùng các thầy cô giáo trường ĐHYK Vinh đã có thêm một nhân tố ưu tú trong hàng ngũ lãnh đạo của nhà trường, góp phần tăng cường nội lực, chung tay tạo nên sự bứt phá mới trong tiến trình tự chủ sắp tới. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh dành sự tin tưởng về năng lực chuyên môn, phẩm chất tư cách của đồng chí Nguyễn Văn Tuấn hoàn toàn đáp ứng tốt yêu cầu của nhiệm vụ mới; đồng thời cũng yêu cầu đồng chí Tân phó hiệu trưởng cần cố gắng, nỗ lực, tận tụy nhiều hơn nữa, trở thành điểm sáng, điểm lan tỏa trong thời kỳ tới để cùng chung sức, chung lòng với các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, ban giám hiệu, đơn vị chuyên môn cũng như cùng toàn thể CBGV nhà trường xây dựng ĐHYK Vinh đoàn kết, thống nhất, từng bước lớn mạnh bền vững.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - phát biểu chúc mừng

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tuấn trên cương vị mới

Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo, CBGV trong toàn trường, PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới đồng chí Nguyễn Văn Tuấn trên cương vị mới Phó Hiệu trưởng, hi vọng đồng chí sẽ hỗ trợ đắc lực, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chung của toàn trường.

Đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Trường ĐHYK Vinh đã quan tâm, tạo điều kiện phát triển và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới các đồng chí, đồng nghiệp đã ủng hộ, động viên, giúp đỡ nhiệt tình trong quá trình công tác thời gian qua.

Trên cương vị mới, TS.BS. Nguyễn Văn Tuấn khẳng định sẽ nỗ lực, đoàn kết, đồng lòng cùng các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, viên chức các đơn vị khoa, phòng, trung tâm, bệnh viện để xây dựng Trường ĐHYK Vinh ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững. Đồng thời, đồng chí cũng  mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp trên cũng như các đơn vị trong toàn trường để phát huy và trau dồi hơn nữa năng lực bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.