Tết ấm sinh viên - Canh Tý 2020 

Tối ngày 10/1/2020, buổi lễ “Tết ấm Sinh viên” trường ĐHYk Vinh đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi.  Tham dự chương trình, có đồng chí Cao Trường Sinh – P.Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Chủ tịch công đoàn trường, trưởng khoa Khoa học cơ bản cùng nhiều cán bộ giảng viên các khoa – phòng – trung tâm trong nhà trường và 90 bạn sinh viên vinh dự được đón nhận quà tết năm nay.

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên

Là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm góp phần hỗ trợ cho sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập, sinh viên ở các tỉnh xa về quê đón Tết. Không chỉ là một hoạt động xã hội nhân văn mang tầm ý nghĩa lớn thể hiện đaọ lý “lá lành đùm lá rách” mà đó còn góp phần phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ viên chức và sinh viên trường ĐHYK Vinh  mỗi dịp tết đến xuân về.

PGS.TS.Cao Trường Sinh – P.Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường – tặng quà cho các bạn sinh viên

Trị giá mỗi suất quà tuy nhỏ, hỗ trợ một phần kinh phí để các em về quê đón Tết nhưng  lại chứa đựng tình cảm thắm thiết và sự sẻ chia, quan tâm nồng ấm rất cần trong trái tim mỗi người. Hi vọng rằng, tình cảm quý báu ấy sẽ tiếp thêm cho các em ngọn lửa đam mê sống và học tập ngày càng hiệu quả hơn nữa, không phụ lòng mong mỏi của gia đình và nhà trường dành cho các em – như lời thầy Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng – chia sẻ tại buổi lễ.

Sinh viên Hủn Vi Ngọc Lệ phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Thay mặt các sinh viên vinh dự được đón nhận những tình cảm quan tâm động viên của lãnh đạo và thầy cô cán bộ nhà trường nhân dịp Tết Canh Tý 2020, sinh viên Hủn Vi Ngọc Lệ - Lớp 15YA – đã phát biểu gửi lời cảm ơn và lời hứa sẽ luôn cùng nhau nỗ lực phấn đấu cho chính mình và cho sự yêu thương, sẻ chia ấm áp được nhận ngày hôm nay.

Tin khác

top