"Triệu túi an sinh" đến với sinh viên Y khoa Vinh

Sáng ngày 9.9, trường ĐHYK Vinh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công đoàn Công an tỉnh Nghệ An, câu lạc bộ Chia sẻ yêu thương và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia  do chị Đỗ Thị Nga – Trưởng ban thường trực Mạng lưới tình nguyện viên quốc gia khu vực miền Trung (trực thuộc Trung Ương đoàn) và Thượng úy Dương Quốc Cường – Chủ tịch Công đoàn công an tỉnh cùng các thành viên khác đến trao 100 phần quà trị giá 30 triệu đồng gửi tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang tham gia tình nguyện tại các tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động trọng điểm của chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn tổ chức triển khai từ 20.8 đến khi hết dịch tại các đơn vị địa phương chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Thay mặt lãnh đạo và CBGV nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tuấn – P. Hiệu trưởng - cùng đồng chí Bùi Thị Hồng Thu – P. Trưởng phòng Công tác Chính trị Học sinh sinh viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và đón nhận những phần quà chứa đựng nhiều tình cảm, sự sẻ chia quý báu của chương trình dành tặng cho các bạn sinh viên nhà trường đang ngày đêm cống hiến sức mình cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

Chị Đỗ Thị Nga - Mạng lưới tình nguyện viên Quốc gia khu vực miền Trung (ngoài cùng bên trái) và đồng chí Dương Quốc Cường - Công An tỉnh Nghệ An (ngoài cùng bên phải) trao đổi, chia sẻ cùng thầy Nguyễn Văn Tuần - P. Hiệu trưởng nhà trường

Với trị giá 300.000 đồng, mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, khẩu trang, thuốc, nước muối sinh lý, …được gửi tới các sinh viên trường ĐHYK Vinh thay lời động viên, khích lệ và sự ghi nhận những điều quý giá các em đang cùng nhau thực hiện hướng tới một cuộc sống cộng đồng bình thường mới.

Đại diện lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

Đại diện sinh viên nhận quà từ chương trình