Tìm

Trường ĐHYK Vinh trao bằng tốt nghiệp tân bác sỹ chuyên khoa 1 chuyên ngành Nội khoa khóa 1 (2018-2020) 

PGS.TS. Dương ĐÌnh Chỉnh - GĐ sở Y tế Nghệ An và PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - tặng Giấy khen cho các học viênđạt thành tích xuất sắc trong khóa học
PGS.TS. Dương ĐÌnh Chỉnh - GĐ sở Y tế Nghệ An và PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - tặng Giấy khen cho các học viênđạt thành tích xuất sắc trong khóa học

Đến tham dự buổi Lễ tốt nghiệp, về phía khách mời, có đ/c Kha Văn Tám – UVBCH Đảng bộ tỉnh, P.Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Nghệ An, PGS.TS. Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, Bệnh viện Quân Y 4, … cùng các giảng viên thỉnh giảng tại các đơn vị bệnh viện tham gia giảng dạy lâm sàng trong suốt quá trình khóa học diễn ra. Về phía nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Trường Sinh – P.Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường; cùng đại diện lãnh đạo các khoa phòng, bộ môn cùng các tân bác sỹ chuyên khoa 1 tốt nghiệp đợt này.

Với hơn 68% học viên đạt loại Giỏi trong quá trình học tập, lớp BSCKI chuyên ngành Nội khoa khóa 1 trường ĐHYK Vinh đã kết thúc tốt đẹp, là quả ngọt đầu tiên đem lại nhiều niềm vui và hứa hẹn cho một đơn vị đại học chuyên ngành sức khỏe tuy còn non trẻ nhưng luôn phấn đấu, nỗ lực vươn lên. Bởi, đối với ngành y tế, Bác sĩ chuyên khoa nói chung đóng vai trò quan trọng trong hệ thống khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và BSCKI chuyên ngành Nội khoa nói riêng luôn chiếm vị trí chủ chốt trong việc sàng lọc chẩn đoán bệnh ban đầu tại các cơ sở y tế. Với định hướng từng bước xây dựng và hoàn thiện hơn nữa quy mô - chất lượng đào tạo các vị trí quan trọng, trường ĐHYK Vinh sẽ tiếp tục tìm tòi, mở rộng các chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường và TS. Nguyễn Quốc Đạt - Trưởng phòng Sau đại học, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú  phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học và ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực phối hợp tích cực từ các giảng viên thỉnh giảng là các bác sỹ tại các đơn vị bệnh viện trên địa bàn tỉnh đã chung tay cùng với nhà trường trong việc đào tạo thành công khóa học. Đồng chí khẳng định, để có được thành quả này là nhờ sự thống nhất, đoàn kết, quyết tâm cao của Đảng ủy, Ban Hiệu nhà trường, sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức và đặc biệt là sự phấn đấu học tập của toàn thể học viên cùng sự phối hợp chặt chẽ trong hoạt động đào tạo giữa Viện và Trường.

Cũng tại buổi lễ, tân BSCKI Nguyễn Thị Hiến - đại diện cho các học viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này - gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo và mong muốn bằng những kiến thức đã được học tập sẽ vận dụng tốt vào thực tiễn công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao năng lực chuyên môn, trở thành những người cán bộ tốt của ngành y tế, vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Tin khác

top