Phiên họp thứ hai

Chiều ngày 15/7/2022, tại Trường Đại học Y khoa (ĐHYK) Vinh, Hội đồng trường (HĐT) Trường ĐHYK Vinh nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức phiên họp thứ hai của HĐT. Chủ trì phiên họp là TS.BS Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT.

Tại phiên họp thứ hai, Thư ký HĐT đã thay mặt Thường trực HĐT báo cáo kết quả các cuộc họp Thường trực HĐT giữa hai phiên họp thường kỳ. HĐT đã thảo luận và thống nhất thông qua Quy chế Tổ chức và hoạt động của HĐT (100% thành viên dự họp nhất trí), Quy chế Dân chủ (100% thành viên dự họp nhất trí), Quy chế Giám sát của HĐT (100% thành viên dự họp nhất trí).

HĐT cũng đã thảo luận và triển khai một số nội dung quan trọng khác như Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường, chương trình giám sát của HĐT, chuẩn bị phương án tự chủ tài chính giai đoạn 2022 – 2025, …

Cuối phiên họp, HĐT đã biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết phiên họp thứ hai của HĐT nhiệm kỳ 2021 – 2026 với sự nhất trí của 100% thành viên tham dự.