THÔNG BÁO HỌC BỔNG ERASMUS PLUS 2020

Tổng quan về học bổng:

Đối tượng: Giảng viên, sinh viên đang làm việc và theo học tại trường ĐHYK Vinh

Số lượng: 02 người (ưu tiên sinh viên)

Chuyên ngành: Điều dưỡng, Y học dự phòng, Cử nhân Y tế công cộng, Lão khoa, Công tác xã hội, Vật lý trị liệu.

Tên khóa học: “Nghiên cứu chuyên sâu về Lão khoa Ứng dụng” nằm trong chương trình “Trao quyền và An sinh sức khỏe cho người cao tuổi”

Nhiệm vụ học tập:

• Sinh viên được tiếp nhận sẽ theo học một khóa học 13 tuần (dự kiến từ 18/02/2020 đến 24/5/2020) tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Seinajoki Phần Lan.
  • Giảng viên sẽ thực hiện các khóa học chuyên sâu và tiến hành các bài giảng trao đổi
  • Sinh viên sẽ hoàn thiện 30 tín chỉ (bao gồm 6 tín chỉ thực hành thực tế với người cao tuổi):
    • Văn hóa và Ngôn ngữ Phần Lan: 3 tín chỉ (3 ECTS)
    • Chính sách xã hội và xã hội Phần Lan: 3 tín chỉ (3 ECTS)
    • Phương pháp nhận biết báo xám? Cùng nhau hành động để lão hóa có ý nghĩa: 5 tín chỉ (5 ECTS)
    • Đạo đức trong chăm sóc người cao tuổi: 4 tín chỉ (4 ECTS)
    • Chăm sóc Phục hồi chức năng cho người rối loạn trí nhớ: 5 tín chỉ (5 ECTS)
    • Sử dụng hình ảnh trong hoạt động nhóm: 4 tín chỉ (4 ECTS)
    • Đào tạo thực hành: Công tác phòng ngừa và trao quyền cho người cao tuổi: 6 tín chỉ (6 ECTS)
  • Tiêu chuẩn lựa chọn ứng viên: Sinh viên được lựa chọn theo chương trình phải đáp ứng các tiêu chuẩn:
    • Có chuyên ngành phù hợp
    • Có trình độ tiếng anh thành thạo theo yêu cầu của chương trình (B2 (CEFR) cho giảng viên và B1 (CEFR) đối với sinh viên)
    • Đáp ứng các yêu cầu khác của chương trình học bổng Erasmus Plus
  • Quyền lợi:
    • Mỗi ứng viên được lựa chọn sẽ được nhận một suất học bổng trị giá 3520 EUR (bao gồm chi phí vé máy bay đi và về, tiền ăn, ở trong 13 tuần học tại Phần Lan)

Trước khi đi Phần Lan, ứng viên được lựa chọn sẽ phải điền đầy đủ thông tin và Đơn đăng ký, Thỏa thuận Học tập (chỉ cần đánh dấu thông tin cơ bản và các khóa học theo mẫu và ký tên) và Bảng điểm đang học hiện tại tại trường Đại học Y khoa Vinh.

Thông tin cụ thể và mẫu đơn đăng ký xin xem ở đường link đính kèm https://www.seamk.fi/en/all-studies/professional-studies-in-applied-gerontology/

Các ứng viên sẽ nhận được thư chấp thuận vào khoảng cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 cùng với các hướng dẫn về cách thức đăng ký chỗ ở trong ký túc xá (xấp xỉ khoảng 300 euros cho mỗi tháng bao gồm đầy đủ trang thiết bị).

• Lựa chọn
    • Hiệu trưởng Đại học Y Khoa Vinh thành lập hội đồng xét tuyển cho Chương trình.
    • Các sinh viên và giảng viên tham gia nạp hồ sơ tại Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế từ ngày 15/10/2019, hoàn thành hồ sơ và nộp cho bộ phận trên trước ngày 02/11/2019.
    • Hội đồng xét tuyển sẽ đánh giá hồ sơ ứng viên từ ngày 03 tháng 11 năm 2019 đến ngày 10 tháng 11 năm 2019.
    • Các ứng viên được lựa chọn từ sơ bộ sẽ phải kiểm tra kiến ​​thức chuyên ngành và tiếng Anh từ ngày 6 tháng 11 năm 2019 đến ngày 10 tháng 11 năm 2019.
    • Kết quả trúng tuyển sẽ được gửi đến Đại học Khoa học ứng dụng Seinajoki trước ngày 15 tháng 11 năm 2019.
    • Đại học Khoa học ứng dụng Seinajoki sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn ứng cử viên và gửi các tài liệu cần thiết để xin cấp thị thực cho các ứng viên được lựa chọn.
  • Tất cả các thông tin liên quan đến chương trình xin xem thêm ở website sau đây:
  • Để biết thêm thông tin tại Đại học Y khoa Vinh, xin liên hệ:
    • ThS. Đặng Xuân Định, Phó Trưởng phòng, Phòng QLKH&HTQT,
    • Đại học Y khoa Vinh, số 161 Nguyễn Phong Sắc, tp Vinh, Nghệ An, Việt Nam.
    • ĐT: 09 6666 3 667-0915 234 313

Email: xuandinh@vmu.edu.vn, hailam@vmu.edu.vn