Thông báo tuyển sinh Đào tạo và cấp chứng chỉ “Quản lý và lãnh đạo điều dưỡng” năm 2019

Trường Đại học Y khoa Vinh thông báo về việc mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ  “Quản lý và lãnh đạo điều dưỡng” năm 2019 như sau:

1. Đối tượng đào tạo: Bác sỹ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Y học. (Trình độ Cao đẳng trở lên).

2. Thời gian đào tạo: 3 tháng (480 tiết). Học ngoài giờ hành chính,

3.  Dự kiến khai giảng: Khai giảng khóa 1 vào vào 07h30’ ngày 24/02/2019. Các khóa tiếp theo khai giảng khi đủ số lượng học viên (tối thiểu 15 học viên/lớp)

4. Địa điểm đào tạo: Trường ĐHYK Vinh (161-Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An).

5. Chứng chỉ cuối khóa: Học viên đủ điều kiện sẽ được Trường ĐHYK Vinh cấp chứng chỉ đào tạo theo quy định của Bộ Y tế.

6. Hồ sơ đăng ký học gồm có:

- Đơn đăng ký học (File Download)

- Công văn cử đi học của cơ quan quản lý File Download

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyềnFile Download

- Giấy khám sức khoẻ

- Bản sao bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng (có công chứng).

- 2 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên, ngày sinh và nơi sinh sau ảnh

7. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Hồ sơ nộp về phòng Đào tạo Sau đại học - Trường ĐHYK Vinh (161- Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An) trước ngày 20/02/2019.

8. Học phí: 3.000.000 VNĐ/học viên/khóa (nộp vào ngày đầu đến nhập học).

Đối với các đơn vị có nhu cầu mở lớp, đề nghị làm việc trực tiếp với Nhà trường. Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo sau đại học - Trường ĐHYK Vinh, số điện thoại 0238 3524622 - 0945728898, Email:sdh.vmu.edu@gmail.com. Thông tin về các lớp đào tạo liên tục được đăng tải trên  Website http://vmu.edu.vn

Ghi chú: Học viên tự túc đi lại, ăn, ở trong quá trình học tập.