Tìm

Đại biểu Đại hội Công đoàn trường ĐHYK Vinh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Sáng nay, ngày 05/5,  trước thềm Đại hội Công đoàn trường Đại học Y khoa Vinh lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2023-2028), tại Quảng trường Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu nhà trường đã đến dâng hoa, tưởng niệm trước tượng đài Người. Đại diện cho CBGV nhà trường tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – P. Hiệu trưởng Phụ trách, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, trưởng phó các khoa – phòng – trung tâm – Bệnh viện và các Chủ tịch Công đoàn bộ phận.

Khắc ghi lời dạy của Người, trong những năm qua, Công đoàn tỉnh trường Đại học Y khoa Vinh luôn nỗ lực phấn đấu trưởng thành về nhiều mặt, đóng góp không nhỏ trong công tác triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cán bộ, viên chức, giảng viên và người lao động  trong nhà trường. Chủ động và tham gia tích cực trong việc đề xuất, xây dựng chính sách; thường xuyên chăm lo đời sống tinh thần cũng như chú trọng quan tâm cải thiện điều kiện, môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh. Đặc biệt, luôn kịp thời bám sát thăm hỏi ân cần, chu đáo những hoàn cảnh cán bộ giảng viên gặp nhiều khó khăn. Từ đó, từng bước tạo dựng và khẳng định vị thế đáng tin cậy của tổ chức công đoàn trường trong toàn thể đoàn viên công đoàn.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại cũng như cuộc đời cao đẹp sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài của Cách mạng Việt Nam, đoàn đại  biểu Đại hội Công đoàn trường Đại học Y khoa Vinh về bên Người, kính dâng lên Người lẵng hoa tươi thắm và xin kính cẩn nghiêng mình nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, luôn kiên định đi theo con đường mà Đảng và Người đã lựa chọn.

Tin khác

top