Đại biểu Đại hội Công đoàn trường ĐHYK Vinh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng nay, ngày 05/5, trước thềm Đại hội Công đoàn trường Đại học Y khoa Vinh lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2023-2028), tại Quảng trường Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu nhà trường đã đến dâng hoa, tưởng niệm trước tượng đài Người. Đại diện cho CBGV nhà trường tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – P. Hiệu trưởng Phụ trách, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, trưởng phó các khoa – phòng – trung tâm – Bệnh viện và các Chủ tịch Công đoàn bộ phận.

Khắc ghi lời dạy của Người, trong những năm qua, Công đoàn tỉnh trường Đại học Y khoa Vinh luôn nỗ lực phấn đấu trưởng thành về nhiều mặt, đóng góp không nhỏ trong công tác triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cán bộ, viên chức, giảng viên và người lao động trong nhà trường. Chủ động và tham gia tích cực trong việc đề xuất, xây dựng chính sách; thường xuyên chăm lo đời sống tinh thần cũng như chú trọng quan tâm cải thiện điều kiện, môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh. Đặc biệt, luôn kịp thời bám sát thăm hỏi ân cần, chu đáo những hoàn cảnh cán bộ giảng viên gặp nhiều khó khăn. Từ đó, từng bước tạo dựng và khẳng định vị thế đáng tin cậy của tổ chức công đoàn trường trong toàn thể đoàn viên công đoàn.
Với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại cũng như cuộc đời cao đẹp sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài của Cách mạng Việt Nam, đoàn đại biểu Đại hội Công đoàn trường Đại học Y khoa Vinh về bên Người, kính dâng lên Người lẵng hoa tươi thắm và xin kính cẩn nghiêng mình nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, luôn kiên định đi theo con đường mà Đảng và Người đã lựa chọn.
Tin khác
Sáng ngày 27/6, trường Đại học Y khoa Vinh đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2026.
Sáng ngày 19/6, chương trình ký kết ký kết Biên bản hợp tác giai đoạn 2026-2030 giữa sở Y tế Nghệ An...
Ngày 12/6/2026, trường Đại học Y khoa Vinh cùng hội Thấp khớp học Thành phố Huế phối hợp với tổ chức...
Mô hình “3 Nhà” (còn gọi là mô hình liên kết/hợp tác 3 nhà) là một cấu trúc chiến lược cốt lõi trong...
Chiều ngày 22/5, tại trường Đại học Y khoa Vinh, lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 202...
Sáng nay, ngày 22/5, trường Đại học Y khoa Vinh tổ chức Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ.
Chiều ngày 21/5, lễ ký kết quy chế phối hợp giữa trường Đại học Y khoa Vinh và Công an phường Trường...
Mỗi độ tháng Năm về, mỗi trái tim người con Việt Nam luôn bồi hồi xúc động nhớ về vị cha già dân tộc...
Chương trình học sẽ diễn ra trong vòng 05 ngày (17/5-22/5) với nội dung căn bản về bồi dưỡng nhận th...
Chiều ngày 15/5, Câu lạc bộ các trường đại học trực thuộc tỉnh, thành phố trung ương đã có buổi gặp ...
Sáng ngày 16/5, Hội thảo khoa học quốc tế 2026 với chủ đề “Chuyển đổi số và AI trong phát triển bền ...
Đại học Y khoa Vinh tự tin gửi tới các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực chuyên ngành bác sỹ đa khoa,...
Chiều ngày 18/4, trong khuôn khổ chương trình Ngày Hội Việc làm năm 2026; trường Đại học Y khoa Vinh...
Tết cổ truyền Bunpimay hàng năm diễn ra vào ngày 13, 14, 15, 16 tháng 4 dương lịch; đây cũng là thời...