Tìm
Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga - UV BCH Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường - tặng quà tết cho các bạn sinh viên

Ấm lòng sinh viên Y khoa Vinh

Chiều nay, trong bầu không khí ấm cúng, trường ĐHYK Vinh đã tổ chức chức chương trình “Tết ấm sinh viên – Nhâm Dần 2022” cho 99 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ở xa về quê đón Tết sum vầy cùng gia đình. Về dự chương trình, có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường, khoa, phòng, trung tâm cùng về chung vui cùng các em.

Ấm lòng sinh viên Y khoa Vinh