Đại hội điểm - Đại hội Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2020 – 2022 

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Quốc Hội, P. Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo; đồng chí Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, Ủy viên BTV Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – P. Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư chi bộ QLKH_HTQT&SĐH đã đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng các đại biểu đại diện cho các tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Nhà trường cùng tham dự.

Là chi bộ có số lượng đảng viên chủ chốt nhiều (Có 01 đồng chí là uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ; 02 đồng chí là ủy viên BCH công đoàn trường), đảng viên có trình độ và năng lực tương đối đồng đều, luôn nhiệt tình hăng say công tác, có tinh thần trách nhiệm cao. Đại hội Chi bộ khoa Khoa học Cơ bản được Đảng ủy trường ĐHYK Vinh lựa chọn làm đại hội điểm.

Đ/c Vương Hải Hà báo cáo tại đại hội

Đ/c Vương Hải Hà báo cáo tại đại hội

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2022, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đ/c Võ Tú Anh phát biểu tham luận

Đ/c Võ Tú Anh phát biểu tham luận

Đ/c Phạm Thị Nhuận đóng góp ý kiến

Đ/c Phạm Thị Nhuận đóng góp ý kiến

Công tác bầu ra Chi ủy mới được thực hiện nghiêm túc, trật tự theo Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được cán bộ, đảng viên tín nhiệm. Kết quả, Chi ủy của Chi bộ khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó, đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga tái đắc cử chức vụ Bí thư, đ/c Vương Thị Hải Hà được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư và đ/c Hoàng Thị Yến là Chi ủy viên.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Quốc Hội, P.Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những thành tích chi bộ Khoa học cơ bản đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế còn tồn tại, song hành với việc tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của khoa. Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Nga đã phát biểu lĩnh hội và xin hứa sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Bí thư Chi bộ phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Bí thư Chi bộ phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại hội chi bộ khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2020 - 2022 kêu gọi toàn thể Đảng viên phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tin khác

top