Đêm hội Trăng rằm

Tối ngày 30.9, tại Trung tâm Thư viện, chương trình Đêm hội trăng rằm do Công đoàn trường ĐHYK Vinh phối hợp Câu lạc bộ Blouse Trắng – Đoàn Thanh niên tổ chức dành cho các cháu là con cán bộ giảng viên nhà trường chào đón Tết Trung Thu năm 2020.

Phát biểu khai mạc đêm hội, đồng chí Nguyễn Quỳnh Nga – Chủ tịch Công đoàn trường – hi vọng với nhiều tiết mục trò chơi đặc sắc được lên ý tưởng và dàn dựng tỉ mỉ, các bé cùng bố mẹ sẽ có được một đêm hội vui tươi trọn vẹn.

Sự xuất hiện và dẫn dắt của chú Cuội hóm hỉnh, chị Hằng duyên dáng cùng Thỏ Hồng đáng yêu lần lượt đưa các em hòa vào những trò chơi Đố vui, Đạp bóng, Đóng băng… đầy vui nhộn. Sự hồn nhiên, vô tư của các em tạo nên không gian tràn ngập tiếng cười. Chương trình kết thúc với màn phá cỗ và múa lân đặc sắc trong tiếng reo hò, cổ vũ của đông đảo mọi người.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các bé: