Tìm

Lễ tốt nghiệp và trao bằng lớp Đại học Điều dưỡng liên thông 

Tân cử nhân đọc lời thề tốt nghiệp
Tân cử nhân đọc lời thề tốt nghiệp

Sáng ngày 27/2, lễ tốt nghiệp và trao bằng lớp Đại học điều dưỡng liên thông liên kết với trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự buổi lễ, về phía trường ĐHYK Vinh có TTƯT. PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BGH, lãnh đạo các khoa phòng bộ môn; về phía trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, có TTƯT.TS. Trần Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Thị Do Cam – Tp Đào tạo và 106 tân cử nhân Điều dưỡng.

Toàn cảnh buổi lễ

Được sự cho phép của Bộ Giáo dục Đào tạo, năm 2018 trường ĐHYK Vinh và trường CĐYT Hà Tĩnh đã liên kết tuyển sinh lớp Điều dưỡng liên thông hệ vừa làm vừa học với hình thức đào tạo tại nguồn là trường CĐYT Hà Tĩnh. Trong khuôn khổ chương trình liên kết, hai bên đã phối hợp chặt chẽ, đào tạo chuyên sâu đảm bảo kiến thức chuyên môn và thời lượng chương trình đào tạo chi tiết đã đề ra.

Trong đợt tốt nghiệp này, Trường ĐHYK Vinh đã xét công nhận tốt nghiệp cho 106 sinh viên trong đó có 05 sinh viên đạt Giỏi và 101 sinh viên được xếp loại Khá và 01 sinh viên xếp loại Trung bình. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TTƯT.PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐHYK Vinh – đã gửi lời chúc mừng các tân cử nhân đồng thời biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của các bạn sinh viên sau một thời gian học tập vất vả với nhiều thử thách trong điều kiện vừa làm vừa học.

Đại diện tân cử nhân tốt nghiệp hôm nay, sinh viên Nguyễn Thị Chúc đã có bài phát biểu đầy xúc động và nguyện sẽ luôn cố gắng hoàn thiện tốt mọi nhiệm vụ được giao với tâm thế sẵn sàng, chủ động nhất để minh chứng cho sản phẩm, chất lượng đào tạo của trường ĐHYK Vinh và CĐYT Hà Tĩnh.

Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Cao Trường Sinh – P.Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường và TS. Nguyễn Văn Tuấn – P.Hiệu trưởng, Trưởng khoa YHLS Nội đã tiến hành nghi thức trao bằng và chụp ảnh lưu niệm với từng tân cử nhân Điều dưỡng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo trường ĐHYK Vinh

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Hiệu trưởng trường ĐHYK VInh (ngoài cùng bên trái) và TS. Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng trường CĐYT Hà Tĩnh (ngoài cùng bên phải) trao Giấy khen và Bằng tốt nghiệp cho 05 sinh viên đạt loại Giỏi.

PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng và TS Nguyễn Văn Tuấn - P. Hiệu trưởng - trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Tin khác

top