Tết ấm sinh viên - Kỉ Hợi 2019

Chiều ngày 23/1, với mục đích phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng Trường ĐHYK Vinh đã tổ chức chương trình "Tết ấm sinh viên – Kỷ Hợi 2019" nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn, xa quê đón Tết trong không khí phấn khởi, vui tươi, ấm cúng và hướng tới chủ trương “Tết vì người nghèo” trên toàn tỉnh nhà cùng nhau đón Xuân Kỷ Hợi 2019 ấm áp hơn.

Chia sẻ với các em sinh viên, PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường đã động viên, cổ vũ các e đã nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và gửi lời chúc mừng năm mới đến các e và gia đình, hi vọng và mong chờ tất cả CBGV và Sinh viên toàn trường cùng có một mùa Tết đầm ấm, an lành, hạnh phúc.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Hiệu trưởng nhà trường tao quà cho các bạn sinh viên

Dịp này, nhà trường tặng quà cho 89 sinh viên, với tổng trị giá gần 30 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng chất chứa nhiều tình cảm và sự kì vọng của toàn thể CBVC và đơn vị tổ chức ngoài trường đã chung tay quyên góp để gửi đến các bạn với mong muốn gửi gắm đến các em luôn cố gắng vươn lên trên con đường lập thân lập nghiệp.

Tin khác

top