Chương trình Khóa học trao đổi Mùa thu 2020 tại trường Đại học khoa học ứng dụng Seinajoki SeAMK Phần Lan

Xem online

CÁC HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ SẮP TỚI TẠI SeAMK

• Công nghệ thực phẩm
  • Kinh doanh Quốc tế
  • Quản lý Văn hóa
  • Các ngành học Công nghệ và Kỹ thuật
  • Các ngành học Vật lý trị liệu
  • Các ngành Xã hội học
  • Quản trị Kinh doanh Quốc tế (bằng thạc sĩ)

Thông tin thêm về các chương trình học dành cho sinh viên trao đổi

Đề cử

Trường SeAMK đề nghị các tổ chức đối tác gửi danh sách sinh viên được đề cử tham gia kỳ học mùa Thu năm 2020 vào địa chỉ @seamk.fi trước ngày 15/04/2020.

Thông tin bắt buộc cần cung cấp: Họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, chuyên ngành học tại SeAMK.

Quy trình nộp đơn

SeAMK sử dụng một hệ thống IT có tên SoleMove để quản lý đơn ứng tuyển của sinh viên và các quy trình tự động khác.

Các ứng viên đã được đề cử bởi trường học hiện tại sẽ nhận được email chứa thông tin về tài khoản người dùng và các bước đăng ký. Khi đã đăng nhập được, sinh viên cần bổ sung tệp đính kèm bao gồm một ảnh cá nhân, bảng điểm và thỏa thuận học tập.

Ứng dụng SoleMove sẽ được mở vào tháng 4. Đơn đăng ký KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN QUA EMAIL. Hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 15/05/2020.

Vào tháng 6, tất cả các sinh viên được chấp nhận sẽ nhận được thư chấp thuận, cùng các thông tin hướng dẫn chi tiết về định hướng học tập, địa điểm đến, các sinh viên hỗ trợ, cách để đặt phòng ở ký túc xã, v.v.

Hướng dẫn nộp đơn đăng ký

Địa chỉ liên hệ dành cho sinh viên quốc tế

• incoming@seamk.fi
  • Sinh viên đến từ các quốc gia châu Âu Erasmus +: Cô Tiina Ojanperä, Điều phối viên, phòng Hợp tác Quốc tế, email tiina.ojanpera@seamk.fi
  • Sinh viên đến từ các quốc gia khác (ngoài châu Âu): Cô Kaisa Paavola, Điều phối viên, Phòng Hợp tác Quốc tế, email kaisa.paavola@seamk.fi

Description: D:\File Tai Xuong\3.jpg

Các sự kiện quốc tế sắp tới tại SeAMK

Đăng ký ngay!

Giảng viên và sinh viên HEI, giảng viên đến từ các ngành học khác, nhân viên từ các doanh nghiệp và ngành công nghiệp được chào đón tham gia, hợp tác và trải nghiệm tại:

Sự kiện và hội nghị quốc tế: Tầm quan trọng của liên văn hóa tại nơi làm việc (04/05/2020)

Mục đích của sự kiện là nâng cao nhận thức về vai trò, sức mạnh của liên văn hóa trong đời  sống, tại nơi làm việc, và định hướng phát triển. Những điểm nổi bật trong dự án Erasmus + sẽ được trình bày tại sự kiện: Trình bày “Thúc đẩy các cuộc gặp gỡ quan trọng thông qua năng lực và kinh nghiệm liên văn hóa” (Promoting Mindful Encounters Through Intercultural Competence and Experience). Thành quả tuyệt vời nhất của dự án là “Prominence Interactive“, một môi trường học tập trực tuyến được phát triển bởi tập đoàn gồm 7 trường giáo dục đại học châu Âu.

Thông tin thêm: https://www.seamk.fi/en/cooperate-with-us/international-activities/

Tuần lễ quốc tế tại ngành công nghệ kỹ thuật SeAMK (14/09/2020 – 18/09/2020)

Chúng ta đang sống trong thời đại kỹ thuật số. Trong đó, sự xuất hiện của các công nghệ mới sẽ thay đổi cách làm việc và suy nghĩ của con người. Ngành học công nghệ kỹ thuật SeAMK mời các đồng nghiệp từ các tổ chức đối tác giảng dạy đến để thảo luận về những thách thức và cơ hội mới trong các hoạt động liên quan đến công nghệ, kỹ thuật.

Đối tương mà tuần lễ hướng tới là các giáo viên và nhân viên trong các lĩnh vực tự động hóa, cơ khí và kỹ thuật xây dựng, cũng như quản lý trang web xây dựng, trong các tổ chức đối tác của chúng tôi.

Tại tuần lễ, các đối tác quốc tế sẽ có cơ hội thuyết trình, giảng dạy, hội thảo đổi mới R & D từ quan điểm số hóa công nghiệp cũng như tham quan các phòng thí nghiệm, gặp gỡ và kết nối với cộng đồng các doanh nghiệp và đồng nghiệp quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp tour du lịch vòng quanh thành phố Seinäjoki và các hoạt động xã hội.

Thông tin thêm: https://www.seamk.fi/en/study-with-us/intensive-courses/summer-school/

Chào mừng bạn đến với Đại học Khoa học Ứng dụng Seinäjoki!

Phòng Hợp tác Quốc tế SeAMK:

• Bà Marjo Arola, Trưởng nhóm, Phụ trách quản lý các giáo viên, nhân viên trao đổi và các thỏa thuận học tập
  • Cô Kaisa Paavola, Điều phối viên, Phụ trách quản lý sinh viên trao đổi đến và đi ngoài khu vực Châu Âu
  • Cô Tiina Ojanperä, Điều phối viên, Phụ trách quản lý sinh viên trao đổi đến từ châu Âu
  • Cô Tiina Välimäki, Điều phối viên, Phụ trách quản lý sinh viên du học sang các nước châu Âu

Địa chỉ liên hệ: firstname.lastname@seamk.fi; international.office@seamk.fi

www.seamk.fi/en

Phòng Hợp tác Quốc tế SeAMK