Bệnh viện Minh An thông tin tuyển dụng

Bệnh viện có trụ sở tại Quốc lộ 1A, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Với quy mô 135 giường bệnh, có 15 khoa, phòng chức năng và sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trong những năm tiếp theo. Với công tác Khám chữa bệnh, sự đoàn kết, nỗ lực của một tập thể đã khẳng định được danh tiếng của Minh An gắn liền với những dịch vụ y tế chất lượng cao mang đến sự hài lòng của người bệnh.

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn sâu về tất cả các chuyên khoa. Đầy đủ trang thiết bị hiện đại như: Máy siêu âm 5D, chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống xét nghiệm miễn dịch, máy mổ Phaco….Đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Đã thực hiện thành công các dịch vụ kỹ thuật cao, chuyên sâu. Bệnh viện luôn luôn tạo điều kiện cho đội ngũ Y bác sĩ được học tập, trau dồi kiến thức thường xuyên thông qua các khóa đào tạo như: chuyên khoa sơ bộ, chuyên khoa lẻ cơ bản, CKI, các lớp đào tạo cập nhật kiến thức tại các Trường và Bệnh viện trên cả nước. Bệnh viện luôn cố gắng mang lại những quyền lợi cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống của mỗi nhân viên.

Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ Bác sỹ, tâm huyết về làm việc tại Bệnh viện với số lượng cần tuyển:

• Bác sĩ CK sản: 02 người (ưu tiên Nam)
  • Bác sĩ CK cận lâm sàng: 03 người
  • Bác sĩ CK Nội: 02 người
  • Bác sĩ CK Nhi: 02 người
  • Bác sĩ CK Ngoại: 03 người (ưu tiên Nam)
  • Nhân viên IT: 02 người
  • Điều dưỡng (ĐH,CĐ): 10 người

Chế độ ưu đãi khi làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Minh An:

• Mức lương: theo thoa thuận
  • Chế độ đãi ngộ hấp dẫn
  • Có nhiều cơ hội được học tập nâng cao trình độ, được thăng tiến
  • Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH – BHYT, BHTT theo quy định của nhà nước
  • Thưởng định kỳ, theo doanh thu, lễ, tết.
  • Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
  • Có bố trí chỗ ở cho người ở xa.

Hồ sơ bao gồm:

• Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Sổ hộ khẩu và CMND (bản sao có công chứng)
  • Các bằng cấp liên quan (bản sao có công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe
  • 2 ảnh 3x4

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Trưởng phòng tổ chức hành chính: Ks Vũ Hữu Tịnh – 0975.053.262 – Email: tinhvh262@gmail.com
  • Hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Phòng tổ chức hành chính, tầng 2, khu nhà hành chính, BVĐK Minh An, QL1A, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.