Tìm

Lễ khai mạc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 1 

Sáng ngày 13/5, buổi khai mạc Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hệ đại học chính quy năm học 2022 – 2023 cho đối tượng sinh viên năm cuối các chuyên ngành: Dược học, Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học. Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, TS. Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng phòng Đào tạo cùng các thành viên hội đồng và những gương mặt sinh viên ưu tú sẽ báo cáo trong ngày hôm nay.

PGS.TS. Cao Trường Sinh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thay mặt thành viên hội đồng, chủ trì buổi lễ, PGS.TS. Cao Trường Sinh gửi gắm hi vọng và lời chúc mừng các em sinh viên sẽ thể hiện tốt phần thuyết trình của mình cũng như bình tĩnh, tự tin trả lời đúng, đầy đủ các câu hỏi được đặt ra. Thầy chia sẻ: Đây là dấu mốc quan trọng để đánh giá năng lực, thành quả của các em trong suốt quá trình học tập và cũng là nền tảng để các em tự tin đặt những bước chân vững vàng trên hành trình mới, cùng chung tay vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân.

TS. Nguyễn Quốc Đạt phổ biến một số nội dung liên quan

Tiếp theo đó, trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Quốc Đạt đã trao đổi, phổ biến một số quy định, thể thức, cách thức làm việc của hội đồng chấm khóa luận cùng các tiêu chí chấm điểm. Chương trình làm việc của hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 lần này gồm có 17 hội đồng sẽ diễn ra trong 01 ngày.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Tài - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường - chủ tịch Hội đồng chấm khóa luận - chia sẻ tại buổi lễ

Khóa luận tốt nghiệp là một công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng độc lập, thể hiện kết quả vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị trong thời gian sinh viên học tập tại nhà trường cũng như sự tìm tòi, nghiên cứu của bản thân sinh viên để nghiên cứu và giải quyết một vấn đề cụ thể phát sinh từ thực tiễn hoạt động chuyên môn thuộc lĩnh vực ngành/chuyên ngành đào tạo mà sinh viên theo học.

Sinh viên báo cáo khóa luận

Việc tham gia làm khóa luận tốt nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên, như: cải thiện điểm số; nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng tìm kiếm tài liệu, tìm hiểu thông tin, kỹ năng chắt lọc thông tin và hệ thống hóa các kiến thức một cách khoa học, logic, biết vận dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học, biết cách viết nội dung một cách khoa học, sáng tạo, nhuần nhuyễn; là một tiêu chí làm đẹp bảng điểm và gia tăng sự hấp dẫn cho hồ sơ xin việc của bạn trong mắt nhà tuyển dụng.

Ghi nhận một số hình ảnh làm việc tại các hội đồng:

Tin khác

top