Tìm

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng 

Bí thư Lê Thị Thanh Tâm trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Trọng Tài
Bí thư Lê Thị Thanh Tâm trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Trọng Tài

Tham dự buổi lễ, về phía đoàn đại biểu Thành ủy Vinh, có đồng chí Hoàng Thị Hải Yến – Phó Trưởng ban Tổ chức Thành Ủy Vinh cùng các đồng chí trong đoàn; về phía nhà trường, có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Trường Sinh – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ trường, Bí thư Chi bộ trực thuộc, lãnh đạo các khoa phòng chuyên môn, tổ chức đoàn thể.

Tại buổi lễ, đồng chí Phan Quốc Hội – Phó Bí thư Đảng ủy đã công bố Quyết định của Thành ủy Vinh về việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Trọng Tài – nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - hiện là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Khoa Y học lâm sàng Ngoại.

Đồng chí Lê Thị Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy - phát biểu chúc mừng

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ trường, Bí thư Đảng ủy Lê Thị Thanh Tâm chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Nguyễn Trọng Tài trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và sự phát triển của trường Đại học Y khoa Vinh; đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ Y học lâm sàng Ngoại cũng như Đảng bộ nhà trường. Bí thư đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của nhà trường và khoa chuyên môn.

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Nguyễn Trọng Tài bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí xúc động hồi tưởng và chia sẻ về chặng đường của quá trình 30 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay; cùng lời hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, luôn là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Ghi nhận một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin khác

top