Tìm

Mở rộng quan hệ với đối tác Hàn Quốc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp 

Đại diện hai bên tham gia kí kết thỏa thuận hợp tác
Đại diện hai bên tham gia kí kết thỏa thuận hợp tác

Sáng ngày 8/2, trường đại học Y khoa Vinh đã tiếp và làm việc với Tổ chức hợp tác Gwangju Diakonia và Hiệp hội Văn hóa thẩm mỹ quốc tế, thành phố Gwangju, Hàn Quốc. Buổi làm việc là kết quả tiếp nối minh chứng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai tỉnh Nghệ An (Việt Nam) và tỉnh Gwangju (Hàn Quốc).

Tiếp và làm việc với đoàn, có TS. Nguyễn Văn Tuấn – P. Hiệu trưởng phụ trách trường, PGS.TS. Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị khoa phòng liên quan. Về phía đoàn, có ông Cho Kwangsu – Chủ tịch Tổ chức hợp tác Gwangju Diakonia, bà ShinMi Sang – Chủ tịch Hiệp hội Văn hóa thẩm mỹ quốc tế và các thành viên khác.

Đại diện đoàn Hàn Quốc tham gia buổi làm việc

Với mong muốn thiết lập và duy trì quan hệ cùng hướng tới mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác các chương trình trao đổi giáo dục và đào tạo trên cơ sở chức năng và quyền hạn của mỗi bên, trường ĐHYK Vinh và Hiệp hội Văn hóa thẩm mỹ quốc tế (thành phố Gwangju, Hàn Quốc) đã trao đổi, thảo luận chuyên sâu nhiều vấn đề đáng quan tâm và đi đến thống nhất kí kết bản thỏa thuận ghi nhớ về một số định hướng nội dung liên kết đào tạo các lớp học về chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ tại trường Đại học Y khoa Vinh do Hiệp hội Văn hóa thẩm mỹ quốc tế đào tạo và cấp chứng chỉ miễn phí ngay trong quý 2 năm 2023.

Theo đó, dự kiến trong tương lai các lớp học có tuyển sinh người học từ yêu cầu tối thiểu tốt nghiệp THPT đến mở rộng ra các đối tượng có nhu cầu hứng thú quan tâm lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Với chương trình đào tạo ngắn hạn từ 1 – 3 tháng, các lớp sẽ chiêu sinh liên tục và do đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy lý thuyết cũng như hướng dẫn thực hành. Những học viên hoàn thành xuất sắc khóa học sẽ được ưu tiên lựa chọn tham gia khóa đào tạo nâng cao tại Hàn Quốc cũng như mở rộng cơ hội làm việc tại đất nước này.

Tin khác

top