Ấn tượng bóng chuyền hơi phối hợp nam - nữ cán bộ giảng viên Y khoa Vinh

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tời chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), từ ngày 11/11 – 13/11, giải Bóng chuyền hơi phối hợp nam nữ cán bộ giảng viên, người lao động trường đại học Y khoa Vinh đã diễn ra với sự tham dự của 60 vận động viên đến từ 6 đội bóng liên công đoàn bộ phận. Tới dự và tham gia cổ vũ cho giải đấu, có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu cùng toàn thế các cán bộ giảng viên trong nhà trường.

Bên cạnh ý nghĩa thiết thực chào đón ngày lễ lớn của cả nước, tổ chức Công đoàn trường hi vọng hoạt động này sẽ góp phần phát huy mạnh mẽ phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động sau thời gian tạm lắng.

Giải đấu chính thức bắt đầu ngay sau lễ khai mạc vào cều ngày 11/11 với 2 trận mở màn ở mỗi bảng A, B. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi đội đã trải qua 2 trận đấu vòng bảng với nhiều cung bậc cảm xúc. Do khuôn khổ và thời lượng, ban tổ chức đã tiến hành ghép các công đoàn bộ phận thành 6 đội tham gia thi đấu. Theo đó:

- Đội số 1 gồm liên công đoàn Công tác sinh viên – Hành chính quản trị-Vật tư trang thiết bị-Ký túc xá - Thanh tra Đảm bảo chất lượng;

- Đội số 2 gồm liên công đoàn Đào tạo – Trung tâm Học liệu Thư viện – Tổ chức tổng hợp-Quản lý khoa học&Hợp tác quốc tế-Sau đại học;

- Đội số 3 gồm liên công đoàn Bệnh viện trường – Khoa Chẩn đoán Hình ảnh và Tài chính kế toán

- Đội số 4 gồm liên công đoàn khoa Khoa học cơ bản và Y tế công cộng.

- Đội số 5 gồm liên công đoàn Y học lâm sàng Nội và Y học lâm sàng Ngoại.

- Đội số 6 gồm liên công đoàn Y cơ cở, Dược và Điều dưỡng.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng cùng quyết tâm cao trên chặng đua giành chức vô địch, các trận đấu đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, nhiều tình huống bám đuổi tỷ số gay cấn, căng thẳng, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội số 4; giải Nhì thuộc về đội số 3; đội số 2 và đội số 1 đồng giải Ba; giải Khuyến khích được trao cho 2 đội còn lại.

Ghi nhận một số hình ảnh: