Tìm

Chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu khai mạc buổi lễ
Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn phát biểu khai mạc buổi lễ

Cùng cả nước hướng về ngày Nhà Giáo Việt Nam, thầy trò Y khoa Vinh hân hoan chào đón ngày lễ lớn với tâm thế vui tươi, phấn khởi, dành trọn những niềm tin yêu trân quý tới bạn bè đồng nghiệp. Sáng ngày 20/11, đại học Y khoa Vinh tổ chức lễ mitinh chào mừng 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam trong rực rỡ sắc hoa và rộn ràng lời ca tiếng hát.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu, hoàng tráng, thể hiện tâm tư tình cảm cũng như tài năng tâm huyết đến từ các liên chi đoàn ngành là lời chúc mừng nồng nhiệt, niềm tri ân sâu sắc dành tặng tới các thầy cô giáo của các bạn sinh viên. Vượt qua những giờ học lý thuyết, thực tập lâm sàng cùng nhiều ca trực thâu đêm đầy áp lực, các em vẫn dày công tập luyện để dành tặng món quà vô giá này tới các thầy cô giáo.

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn tặng hoa đội văn nghệ với những tiết mục hết sức đặc sắc

Gửi gắm lời chúc mừng và tri ân những công lao đóng góp của các thế hệ giảng viên nhà trường qua nhiều năm tháng đã chung tay dựng xây  Y khoa Vinh có được ngày hôm nay, TS. Nguyễn Văn Tuấn – hiệu trưởng nhà trường – hi vọng và tin tưởng rằng truyền thống tốt đẹp đó sẽ mãi được khắc ghi, phát triển và nối dài hơn nữa trong suốt chặng đường đi lên với nhiều cơ hội, thách thức sắp tới. Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh một số mục tiêu trọng điểm và đề nghị tập thể lãnh đạo cán bộ giảng viên, học viên sinh viên toàn trường cần quyết tâm, đồng sức đồng lòng thực hiện để phát huy nội tại và tận dụng tiềm lực bên ngoài để đi lên mạnh mẽ. Đặc biệt là thay đổi tư duy, trau dồi năng lực, chủ động nắm bắt thời cơ, vượt qua thử thách, từng bước chắc chắn khẳng định thương hiệu Y khoa Vinh trong xu thể hội nhập tự chủ đại học.

Lãnh đạo nhà trường trao Giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học

Buổi lễ năm nay thêm nhiều tầng ý nghĩa khi cùng hòa chung niềm vui chào đón các tân bác sỹ chuyên khoa I chuyên ngành Nội khoa khóa 5 (2021-2023). Mở rộng đối tượng, chuyên ngành đào tạo là hướng đi tất yếu của các trường đại học, và cũng là định hướng của Y khoa Vinh. Sau khi khẳng định uy tín bằng chính những sản phẩm đào tạo sau đại học là tân bác sỹ chuyên khoa I Nội khoa được các cơ sở y tế đánh giá cao khi tiếp nhận cán bộ trở về làm việc với chuyên môn trình độ được chuẩn hóa mới; trong thời gian ngắn sắp tới, đại học Y khoa Vinh hứa hẹn mở thêm nhiều mã ngành đào tạo khác như: Chuyên khoa I Sản khoa, Chuyên khoa I Nhi khoa và Chuyên khoa I Ngoại khoa,...

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh kỷ niệm cùng các tân bác sỹ chuyên khoa I Nội khoa khóa 5

Chương trình kết thúc trọn vẹn trong niềm vui, niềm tự hào với những phần thưởng cao quý được trao cho các cá nhân, tập thể xứng đáng được vinh danh – những bông hoa tiêu biểu tô thắm thêm trang sử tự hào của Y khoa Vinh.

Tin khác

top