Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 

Hòa chung trong không khí cả nước hướng tới các hoạt động tri ân chào mừng ngày Nhà giáo, sáng ngày 20.11, trường đại học Y khoa Vinh long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm với sự tham gia của toàn thể CBGV và đông đảo các bạn sinh viên nhà trường.

Trong bài diễn văn khai mạc buổi lễ, PGS.TS.  Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể CBGVVC nhà trường – những người mang trên mình hai trọng trách cao quý là Thầy giáo và Thầy thuốc. Đề cao và nhấn mạnh vai trò, vị trí của mỗi CBGV trong chặng đường đã, đang và sẽ đi qua của công cuộc giáo dục; đồng chí cho rằng: Càng nhiều khó khăn, thử thách, kết quả dành được sẽ càng vinh quang và tỏa sáng. Qua đây, đồng chí gửi gắm niềm mong mỏi sự nỗ lực không mệt mỏi trong dạy và học của Thầy và Trò sẽ là nguồn nội lực bền bỉ cống hiến cho sự vươn mình mạnh mẽ của trường đại học Y khoa Vinh trong hiện tại lẫn tương lai.

PGS.TS.Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – phát biểu khai mạc buổi lễ

Đại diện cho CBGV nhà trường phát biểu tại buổi lễ, ThS.BS. Trần Thị Tuấn – P.Trưởng khoa Điều dưỡng – gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Công đoàn, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm động viên khích lệ và tạo điều kiện về mọi mặt cho CBGV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, tri ân sự dìu dắt, giúp đỡ của các thế hệ nhà giáo đi trước cũng như gửi gắm sẻ chia nồng nhiệt với các giảng viên trẻ đã từng là các sinh viên ưu tú được lựa chọn công tác tại trường. Lời cảm ơn, lời chúc đó càng ý nghĩa hơn với lời hứa các thế hệ giáo viên hãy cùng nhau tô thắm thêm cho truyền thống tôn sư trọng đạo của nhà trường bằng nụ cười, sự lắng nghe, sự tâm huyết nhiều hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

Cũng nhân dịp này, đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao tặng các Giấy khen, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo. Đó là nguồn động viên kịp thời, to lớn của các cấp lãnh đạo góp phần động viên khích lệ hơn nữa sự nỗ lực phấn đấu của CBGV nhà trường.

PGS.TS.Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – trao tặng Bằng khen của Chủ tịc UBND tỉnh cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

 

PGS.TS.Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường – trao tặng Bằng khen của Chủ tịc UBND tỉnh cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Thay mặt cho các sinh viên toàn trường, em Lê Thị Thúy An – sinh viên lớp 18YC – đã có những chia sẻ hết sức xúc động: Qua thời gian, các e ngày càng hiểu sâu sắc hơn về chữ Tâm - chữ Đức được trui rèn trong guồng quay công việc và cống hiển “sáng dạy, chiều làm, tối trực” của các thầy cô giáo trường đại học Y khoa Vinh. Xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao dưỡng giục của các thầy cô để chúng em ngày càng hoàn thiện hơn trong con đường tìm kiếm hành trang cho sự nghiệp sau này.

Sinh viên Lê Thị Thúy An phát biểu

Bên cạnh những lời ca, tiếng hát, điệu múa đặc sắc được biểu diễn dành tặng các thầy cô giáo tại lễ kỉ niệm; chương trình đồng diễn nhảy Flasmod hết sức sôi động và mãn nhãn được lên ý tưởng, dàn dựng, tập luyện công phu bởi các Câu lạc bộ tình nguyện (dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường) là món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa. Một số hình ảnh đáng nhớ:

 

Tin khác

top