Công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy trường ĐHYK Vinh

Đ/c Nguyễn Văn Lư - P.Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh - tặng hoa chúc mừng và trao Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy trường ĐHYK Vinh cho đồng chí Lê Thị Thanh Tâm

Sáng ngày 18/3/2022, tại trường Đại học Y Khoa Vinh đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định Chuẩn y kết quả bầu cử Bí thư Đảng ủy nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Lư - P. Bí thư thường thực Thành ủy cùng các đồng chí đại diện các ban Tổ chức, Tuyên giáo, Kiểm tra, Dân vận, Văn phòng Thành ủy Vinh. Về phía trường ĐHYK Vinh, có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Bí thư - P. Bí thư chi bộ, chi ủy viên các chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Hải Yến - P. Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã công bố quyết định về việc Chuẩn y kết quả bầu cử Bí thư Đảng ủy nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lê Thị Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Thanh tra & Đảm bảo chất lượng.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Bí thư tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lư - P. Bí thư thường trực Thành ủy Vinh - chúc mừng đồng chí Lê Thị Thanh Tâm được phân công giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy trường ĐHYK Vinh nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí khẳng định đây là vinh dự, đồng thời là trọng trách lớn đối với cá nhân đồng chí Thanh Tâm và mong muốn trên cương vị mới đồng chí sẽ kế thừa, duy trì và phát huy nhiều hơn nữa những kết quả, thành tích trong thời gian qua, cũng như từng bước lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác. Đồng chí Nguyễn Văn Lư đề nghị đồng chí tân Bí thư cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, hợp tác trong công việc, xứng đáng với sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo, CBGV nhà trường đã tín nhiệm giao phó.

Đồng chí Lê Thị Thanh Tâm - tân Bí thư Đảng ủy - phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Thanh Tâm bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Trên cương vị mới, đồng chí khẳng định sẽ nỗ lực cùng tập thể Lãnh đạo phát huy truyền thống, xây dựng Đảng bộ trường ĐHYK Vinh trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ. Đồng chí mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành ủy Vinh; sự đồng hành và ủng hộ của các đồng chí đảng viên để hoàn thành tốt trọng trách được giao.