Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

PGS.TS. Cao Trường Snh - P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện - phát biểu khai mạc Hội nghị

Thực hiện Kế hoạch điều động các cơ sở giáo dục đại học tham gia kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 của Bộ GDĐT, trường ĐHYK Vinh đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng kiểm tra công tác coi thi cho cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường tham gia Đoàn kiểm tra năm nay.

Cán bộ, giảng viên tham gia tập huấn

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS. Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường – nhấn mạnh vị trí, vai trò hết sức quan trọng của công tác Kiểm tra kỳ thi THPT hàng năm và đề nghị cán bộ giảng viên nhà trường tham gia đoàn công tác cần đặc biệt nêu cao tinh thần, ý thức, trách nhiệm đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Lê Thị Mai Hoa - P. Trưởng phòng Thanh tra & Đảm bảo chất lượng - báo cáo nội dung tập huấn

Tại Hội nghị, đoàn công tác đã nghe TS. Lê Thị Mai Hoa – P.Trưởng phòng Thanh tra&Đảm bảo chất lượng – trình bày những nội dung chính về công tác kiểm tra coi thi cũng như một số nội dung sửa đổi quy chế thi tốt nghiệp THPT hiện hành. Việc nắm bắt và hiểu rõ những nội dung quan trọng đó sẽ là nền tảng để đoàn công tác thực hiện đúng nghiệp vụ kiểm tra, góp phần đảm bảo kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Dưới sự điều hành cả cán bộ phòng Thanh tra&ĐBCL, chương trình trao đổi thảo luận chia sẻ kinh nghiệm, nghiệp vụ chung đã diễn ra sôi nổi, gia tăng hiệu quả tập huấn.

Cán bộ làm bài kiểm tra, đánh giá

Hội nghị kết thúc với 100% cán bộ đoàn công tác hoàn thành tốt bài kiểm tra, đánh giá tập huấn và kết quả bốc thăm phân chia các điểm thi cho toàn đoàn. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, đoàn công tác Kiểm tra trường ĐHYK Vinh với số lượng 60 cán bộ tham gia làm nhiệm vụ tác các điểm thi trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.