Tìm

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 

Đ/c Ngô Thị Hường - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vinh - phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Đ/c Ngô Thị Hường - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vinh - phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Chiều ngày 31/12/2021, Đảng bộ trường ĐHYK Vinh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Ngô Thị Hường - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy cùng các đồng chí trong ban Xây dựng Đảng (Thành ủy Vinh).

Đại biểu tham dự Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy trường ĐHYK Vinh nhấn mạnh, Hội nghị Tổng kết hôm nay có nhiều nội dung quan trọng nhằm đánh giá, tổng kết lại các nhiệm vụ công tác của năm 2021; đồng thời, bàn phương hướng, mục tiêu và triển khai các nhiệm vụ công tác của năm 2022 cũng như trong thời gian tới với định hướng mục tiêu đóng góp cho sự phát triển lâu dài, toàn diện của trường ĐHYK Vinh.

Đ/c Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu khai mạc hội nghị

Trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, đồng chí Phan Quốc Hội - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường cho biết, năm 2021, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Đảng ủy trường và các cấp ủy trực thuộc đã sớm xây dựng, ban hành, triển khai thực hiện quy chế làm việc, chương trình làm việc linh hoạt, nhanh chóng thích ứng với tinh thần chủ động, tích cực, đảm bảo mục đích, yêu cầu. Đặc biệt phát huy vai trò tiên phong trong công tác chung tay hỗ trợ phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Tiếp đó, hội nghị đã nghe các bài tham luận đến từ chi bộ Dược, chi bộ Tổ chức tổng hợp, chi bộ Điều dưỡng và chi bộ Công tác Sinh viên với những ý kiến đóng góp thiết thực mang nhiều ý nghĩa cho định hướng triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Trong đó, tập trung chú trọng vào công tác xây dựng Đảng, phát triển chi bộ, phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên, phát triển Đảng viên trong thời kỳ mới nhiều thử thách.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Hường - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vinh– ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, CBGV – SV trường ĐHYK Vinh trong năm học khó khăn vừa qua. Đặc biệt, đồng chí biểu dương tinh thần chiến đấu, tình nguyện xung phong của CBGV-SV nhà trường trong cuộc chiến đương đầu với dịch bệnh Covid-19 với hơn 5 lần tổ chức các đoàn hỗ trợ công tác điều tra, lấy mẫu trong thời kỳ đỉnh điểm mà tỉnh nhà và cả nước đang khó khăn vì dịch bệnh. Hết sức phấn khởi và vui mừng trước thành tích vượt chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường trong kỳ tuyển sinh đầu vào vừa qua, đồng chí cho rằng: “đó là sự vươn lên mạnh mẽ của trường ĐHYK Vinh, bước tới thương hiệu đơn vị đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao của khu vực Bắc Trung bộ”. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo và CBGV-SV trường ĐHYK Vinh cần bền tâm vững chí, đoàn kết, sáng tạo, phát huy kết quả đạt được, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp của năm 2022 và cả nhiệm kỳ 2020 – 2025; hướng tới từng bước nâng cao và hoàn thiện hơn nữa sản phẩm đào tạo, đáp ứng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho toàn xã hội. Cũng tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo cấp trên, đồng chí đã trao tặng Giấy khen của Thành ủy Vinh cho đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – là 1 trong 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện Nghị quyết số 04 – NQ/TW công tác thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết TW4.

Đ/c Ngô Thị Hường - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vinh - tặng Giấy khen cho Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - P. Hiệu trưởng trường ĐHYK Vinh

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy nhà trường – đã trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021.

Đ/c Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - tặng Giấy khen cho các 02 tập thể và 03 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm 2021

Tin khác

top