Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 2/10, trường Đại học Y khoa Vinh tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Bí thư Đảng ủy Lê Thị Thanh Tâm, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn, P. Hiệu trưởng Cao Trường Sinh cùng đại diện lãnh đạo khoa phòng và cán bộ giảng viên nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, đồng chí Cao Thị Thanh Lương - trưởng phòng Tổ chức tổng hợp công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo quản lý, cụ thể:

- Điều động ông Phan Quốc Hội giữ chức vụ Trưởng khoa Y tế công cộng;

- Điều động ông Ngô Trí Hiệp giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế;

- Bổ nhiệm lại ông Lê Đông Hiếu giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Học liệu Thư viện;

- Bổ nhiệm lại bà Trịnh Thị Hà giữ chức vụ Phó trưởng khoa phụ trách khoa Y học lâm sàng Ngoại;

- Bổ nhiệm lại bà Bùi Thị Hồng Thu giữ chức Phó trưởng phòng phụ trách phòng Công tác Sinh viên;

- Bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Vân giữ chức Phó trưởng bộ môn Sinh lý;

- Bổ nhiệm lại ông Nguyễn Anh Dũng giữ chức Phó trưởng bộ môn Nội.

Lãnh đạo Đảng ủy và Ban giám hiệu trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn gửi lời chúc mừng tới các viên chức lãnh đạo quản lý được điều động và bổ nhiệm lại đợt này. Đồng chí ghi nhận và đề cao những công lao đóng góp trong thời gian quan của các cán bộ quản lý; cũng như đặt nhiều kỳ vọng đề nghị các đồng chí tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, quyết tâm cao, xây dựng chương trình hành động cụ thể sâu sát với đơn vị, lĩnh vực phụ trách để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ; tiếp tục góp phần hiệu quả hơn nữa vào con đường phát triển đi lên của nhà trường.

TS. Ngô Trí Hiệp – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế - phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện các cán bộ viên chức được bổ nhiệm, TS. Ngô Trí Hiệp - trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế - hứa sẽ không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm công tác, đem hết khả năng của bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.