Tìm

Đảng bộ Y khoa Vinh chú trọng công tác phát triển Đảng viên 

(Ảnh: Trịnh Hữu Hải - VMU Photography)
(Ảnh: Trịnh Hữu Hải - VMU Photography)

Căn cứ các Quyết định kết nạp đảng ngày 29/12/2023 của Thành uỷ Vinh, được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học Y khoa Vinh, ngày 13/01/2024, Chi bộ Công tác sinh viên I long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên các quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi uỷ Chi bộ Công tác sinh viên I, đồng chí Bùi Thị Hồng Thu – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 16 đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã phát biểu chúc mừng 16 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời  giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, góp phần xây dựng Chi bộ Công tác sinh viên 1, Đảng bộ Trường Đại học Y khoa Vinh ngày càng phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho tập thể chi bộ, các đảng viên được phân công theo dõi quan tâm giúp đỡ, bồi dưỡng để các đảng viên dự bị được chuyển đảng chính thức đúng thời hạn.

(Hồng Thu)

Tin khác

top