Tìm

Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn đánh trống khai giảng năm học mới
Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn đánh trống khai giảng năm học mới

Sáng ngày 10/10, trong bầu không khí rộn ràng chào đón năm học mới , lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 của thầy và trò trường Đại học Y khoa Vinh diễn ra đầy hào hứng, phấn khởi, cùng chào mừng sự có mặt của các quý vị đại biểu đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, các trường ĐH-CĐ, các Bệnh viện, đơn vị phối hợp giảng dạy thực hành ... đã về chung vui cùng nhà trường trong ngày lễ trọng.

TS. Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu diễn văn khai giảng

Gửi lời chào, lời chúc mừng tới các tân sinh viên vừa bước chân vào ngôi nhà chung Y khoa Vinh, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu cùng quyết định của các em khi lựa chọn Y khoa Vinh là bệ phóng cho ước mơ đứng vào hàng ngũ cán bộ y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng đầy cao quý. Nhà trường sẽ luôn đồng hành sát cánh cùng dìu dắt các em dần bước đến thành công trên con đường học tập và rèn luyện trở thành những bác sĩ, dược sĩ, cán bộ y tế vững chuyên môn, giàu tâm huyết với nghề.

Đại diện tân sinh viên phát biểu chia sẻ tại buổi lễ

Chủ động nắm bắt và hòa nhịp cùng xu thế đổi mới của hệ thống giáo dục nước nhà, trường Đại học Y khoa Vinh quán triệt chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng các hoạt động GD-ĐT” được bộ GD&ĐT đặt ra cho năm học 2023-2024 – cột mốc được xác định là năm bứt phá của đổi mới toàn ngành.

Với tinh thần đó, tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường đồng sức đồng lòng đoàn kết, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo thường niên, tăng cường mở rộng hợp tác đối ngoại trong nước và quốc tế. Đặc biệt chú trọng phát triển công tác nghiên cứu khoa học trong sinh viên và giảng viên nhà trường.

PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng - trao Giấy khen và tặng hoa các sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện lãnh đạo nhà trường đã tặng Giấy khen cho các sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong năm học 2022-2023 và thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh vừa qua.

Đại diện lãnh đạo nhà trường tặng hoa các nhà tài trợ

Cũng nhân dịp này, Y khoa Vinh vui mừng đón nhận những món quà, học bổng dành cho các sinh viên đến từ các nhà tài trợ thường niên đã đồng hành cùng nhà trường.

Tin khác

top