Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Sáng ngày 20.11.2018, trường ĐHYK Vinh đã long trọng tổ chức lễ mittinh kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 với sự có mặt của toàn thể CBGV nhà trường. Đặc biệt, buổi lễ chào đón gần 100 cựu cán bộ nguyên là lãnh đạo nhà trường, cùng nhiều vị giáo chức đã tham gia giảng dạy tại trường qua các thời kỳ.

Tại diễn văn khai mạc, PGS, TS. Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các đơn vị, các đại biểu khách quý đã đến dự và gửi những lẵng hoa chúc mừng tập thể trường ĐHYK Vinh nhân ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Đồng thời, gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã và đang ngày đêm nhiệt huyết và đam mê cống hiến cho sự nghiệp đào tạo, đóng góp công sức xây dựng nhà trường; cảm ơn các tổ chức đoàn thể nhà trường cùng các em sinh viên đã có nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao thể hiện tình cảm tốt đẹp nhất gửi tới các thầy các cô nhân ngày Lễ kỷ niệm 20.11 đầy ý nghĩa. Cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo đã về chung vui cùng nhà trường trong ngày lễ trọng đại này.

 

Trong bài phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng vui mừng chia sẻ một số thành tựu tiêu biểu của nhà trường trong thời gian gần đây: Sự đoàn kết, chung sức chung lòng của tập thể đã được đền đáp xứng đáng khi nâng cấp thành công Phòng khám bệnh trở thàng Bệnh viện trường ĐHYK Vinh; sự kiện khởi công xây dựng cơ sở 2 càng chứng tỏ cho sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới; sự phản hồi tích cực của các đơn vị khám chữa bệnh trên toàn quốc về chất lượng nhân lực do ĐHYK Vinh đào tạo là món quà ý nghĩa nhất cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh “những dấu ấn to lớn mà tập thể lãnh đạo và CBGV nhà trường đã làm được sẽ tiếp bước cho những thành công trong chặng đường sắp tới”.

Thay mặt cho các vị giáo chức, BSCKII. Nguyễn Huy Thông - Nguyên Hiệu trưởng trường Trung cấp Y tế Nghệ An giai đoạn 1990-1999 (tiền thân của trường ĐHYK Vinh) đã phát biểu chúc mừng nhà trường trong ngày lễ lớn và gửi lời cảm ơn lãnh đạo BGH đã tạo cơ hội, điều kiện cho các thế hệ CB được gặp gỡ, giao lưu hết sức ý nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Phú tặng hoa tri ân cho thầy giáo Nguyễn Huy Thông

Đại diện cho CBGV toàn trường, TS. Nguyễn Văn Tuấn - Trưởng bộ môn Nội - đã phát biểu tâm huyết, cảm động chia sẻ về những niềm vui, niềm tự hào nhưng cũng đầy gian nân thử thách khi gánh vác trên vai hai trọng trách cao quý, thiêng liêng là Thầy Giáo và Thầy Thuốc. 

Nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể tiêu biểu đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nhà trường, thay mặt UBND tỉnh Nghệ An, đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng ban thi đua khen thường tỉnh – đã trao tặng những danh hiệu cao quý thay cho lời cảm ơn đối với những phấn đấu đóng góp vào sự nghiệp phát triển toàn diện của tỉnh nhà.

Nhân ngày lễ tri ân các thầy cô giáo, đại diện hội Sinh viên toàn trường đã có những lẵng hoa tươi thắm gửi đến các thầy cô.

Kết thúc chương trình buổi lễ, các thầy cô giáo đã được thưởng thức màn nhảy flasmob với nhiều vũ điệu sôi động, tươi trẻ do các e sinh viên biểu diễn. 

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ:

Tin khác

top