Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học - Cao đẳng hệ chính quy năm 2020

Tân bác sỹ đại diện toàn thể tân sinh viên tốt nghiệp thực hiện nghi lễ Đọc lời thề tốt nghiệp

Sáng ngày 3/10, chương trình lễ Tốt nghiệp và trao bằng ĐH - CĐ hệ chính quy đã diễn ra trang trọng tại Trung tâm Học liệu trường ĐHYK Vinh. Tham dự buổi lễ, có các đồng chí Hồ Đăng Tài – P.Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, DSCKII. Trần Minh Tuệ - P.Giám đốc Sở Y tế cùng sự góp mặt của đại diện lãnh đạo các đơn vị bệnh viện trên địa bàn – đơn vị liên kết giảng dạy thực tập lâm sàng, PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ giảng viên các khoa phòng; đặc biệt là sự hiện diện của các tân bác sỹ, cử nhân tốt nghiệp năm 2020.

Năm 2020, nhà trường chào đón 649 tân bác sỹ Y khoa, bác sỹ Y học dự phòng, tân cử nhân đại học Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng và tân cử nhân cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm Y học, Chẩn đoán hình ảnh. Đây là sự nỗ lực phấn đấu của cả thầy và trò cùng tập thể lãnh đạo cán bộ giảng viên nhà trường trong việc trang bị kiến thức và trau dồi kĩ năng cho các em đủ tự tin vững bước trên chặng đường nhiều khó khăn, thử thách sắp tới.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Cao Trường Sinh – P.Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện Trường – gửi lời chúc mừng tới các tân bác sỹ, tân cử nhân tốt nghiệp đợt này; cũng như gửi gắm niềm tin, hi vọng vào các em – những người đồng nghiệp trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê sẽ góp phần tạo dựng uy tín về ĐHYK Vinh - nơi đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho xã hội.

Đáp lại tình cảm sự mong mỏi đó, thay mặt cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2020, tân bác sỹ Nguyễn Hải Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất cùng lời hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện chuyên môn, y đức để trở thành người cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên.

Ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập, đại diện lãnh đạo nhà trường, PGS.TS.Cao Trường Sinh và TS. Nguyễn Văn Tuấn – P.Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho hơn 100 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

Cuối chương trình, đại diện lãnh đạo các khoa đã lần lượt nghi thức trao bằng cho tất cả các sinh viên theo chuyên ngành đào tạo đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc, kết thúc chương trình trong niềm vui, phấn khởi.

Một số hình ảnh đẹp ghi nhận tại buổi lễ: