Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học, Cao đẳng hệ liên thông năm 2019 

Sáng ngày 31/12/2019, lễ Tốt nghiệp và trao bằng Đại học, Cao đẳng liên thông hệ chính quy và vừa làm vừa học năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Học liệu thư viện trường Đại học Y khoa Vinh. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, giám đốc Bệnh viện trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng liên quan và hơn 300 tân cử nhân ngành Điều dưỡng, Dược .

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn tới người thân, gia đình, cơ quan nơi sinh viên công tác đã luôn tạo điều kiện, ủng hộ và giúp đỡ các bạn để có thể học tập và hoàn thành khóa học. Đồng chí khẳng định vừa đi làm, vừa đi học quả là một quá trình nhiều khó khăn, vì thế những nỗ lực và sự cố gắng của các tân cử nhân rất đáng ghi nhận. Và hy vọng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa và thành công trong sự nghiệp, công tác của mình.

Ghi nhận những kết quả học tập và rèn luyện của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, ThS Bùi Thị Hồng Thu – P.Trưởng phòng CTCT-HSSV công bố quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng Nhà trường cho các cử nhân có thành tích cao trong toàn khóa học.

Tin khác

top