Lễ tốt nghiệp và trao bằng Đại học, Cao đẳng năm 2019

Sáng ngày 30/7, trường Đại học Y khoa Vinh long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp và trao bằng Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2019Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu khách mời, có đồng chí Đinh Viết Hồng – Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Thị Hồng Khanh - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nghệ An cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan, các đơn vị bệnh viện trên địa bàn và các khoa, phòng, Trung tâm trong toàn trường. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1000 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chung vui với các em.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân bác sỹ, tân cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Thầy hiệu trưởng hi vọng rằng những kiến thức được học hỏi, những kỉ niệm đẹp của thời sinh viên sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ y tế tận tâm, tận lực với nghề.

Bằng sự nỗ lực cùng nhau phấn đấu của thầy và trò trong suốt thời gian qua, thành quả ngày hôm nay chào đón 907 sinh viên đại học và cao đẳng được công nhận tốt nghiệp, với 11.9% sinh viên xếp loại Giỏi, 70,2% loại Khá, 6,6% loại Trung bình khá và 9,3& và 9,3% loại Trung bình. Đó cũng là kết quả tốt đẹp của mối quan hệ Trường – Viện, của sự quan tâm tạo điều kiện từ các cấp lãnh đạo các sở ban ngành.

Chia sẻ trong bài phát biểu, đồng chí Đinh Viết Hồng – Phó chủ tịch UBND tỉnh – chúc mừng các tân bác sỹ, tân cử nhân, tân cán bộ y tế tương lai. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực, thành quả đáng tự hào của thầy và trò tập thể trường ĐHYK Vinh trong suốt thời gian qua. Tại buổi lễ trang trọng ngày hôm nay, đồng chí hi vọng rằng các em sẽ là những cánh chim hi vọng tiếp thêm vào mạch nguồn vô tận của sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân bác sỹ, tân cử nhân, sinh viên Hoàng Bảo Ngân đã phát biểu cảm nghĩ, trân trọng gửi lời cảm ơn và bó hoa tươi thắm tới Ban giám hiệu Nhà trường, tới các Thầy Cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và nụ cười tươi thắm cùng với niềm hi vọng sẵn sàng dấn thân cống hiến cho sự nghiệp cứu người của các chàng trai, cô gái sẽ là những cán bộ y tế tương lai.

Đồng chí Đinh Viết Hồng - PCT UBND tỉnh và PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và Bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Y khoa đạt loại Giỏi.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Hiệu trưởng và PGS.TS. Cao Trường Sinh - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và Bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Đại học đạt loại Giỏi.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Hiệu trưởng và PGS.TS. Cao Trường Sinh - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và Bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Đại học đạt loại Giỏi.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Hiệu trưởng và PGS.TS. Cao Trường Sinh - Phó hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen và Bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Cao đẳng đạt loại Giỏi.

Tin khác

top