Lễ tốt nghiệp và trao bằng hệ liên thông

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

Chiều ngày 14/5, chương trình lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Điều dưỡng hệ liên thông khóa 6 (lớp ĐLT6) và cao đẳng Dược học hệ liên thông khóa 5 (lớp CL5) đã diễn ra với sự tham gia của đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo khoa, phòng liên quan cùng 45 sinh viên hoàn thành chương trình khóa học đợt này.

Toàn cảnh buổi lễ

Tuy chịu nhiều ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 khiến thời gian kết thúc kéo dài hơn dự kiến, nhưng việc nỗ lực hoàn thành tốt chương trình học tập và rèn luyện với thành tích cao, với 37% sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi thể hiện sự quyết tâm dạy và học của thầy trò toàn khóa. Ghi nhận và đánh giá cao tinh thần đó, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú phát biểu chúc mừng các tân cử nhân tốt nghiệp đợt này và gửi gắm niềm hi vọng các bạn sẽ là những nhân tố tích cực góp phần lan tỏa chất lượng đào tạo của trường ĐHYK Vinh, khi ngày đêm cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tại đơn vị công tác và địa phương sinh sống.

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Đáp lại sự kỳ vọng của lãnh đạo và thầy cô nhà trường gửi gắm trong suốt quá trình học tập và buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, trong bài phát biểu chia sẻ cảm nghĩ, thay mặt cho các tân cử nhân, sinh viên Phạm Thị Yến (lớp ĐLT6) đã gửi lời cảm ơn chân thành cùng lời hứa sẽ luôn gìn giữ y đức và trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, để thực sự là người cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên.

Sinh viên Phạm Thị Yến phát biểu cảm nghĩ

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường - nhận hoa tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lớp

PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường - trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân lớp ĐLT6

PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường - trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân lớp ĐLT6

PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường - trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân lớp CL5

PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường - trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tốt nghiệp bổ sung