Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 

Chiều ngày 11/3, Đảng bộ trường ĐHYK Vinh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tư Hùng – đảng viên chi bộ khoa Y học lâm sàng Nội. Tham dự buổi Lễ, có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư các chi bộ và đảng viên thuộc chi bộ khoa.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng Huy hiệu và hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tư Hùng trong ngày lễ vinh dự này.

Đ/c Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gắn Huy hiệu Đảng cho đ/c Nguyễn Tư Hùng

Đồng chí Nguyễn Cảnh Phú bày tỏ sự trân trọng những công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Tư Hùng cho sự nghiệp xây dựng Đảng trong nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng nhấn mạnh, lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của đồng chí đảng viên, là niềm vinh dự, niềm vui chung của chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt và của tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ nhà trường. Đó cũng là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Chi bộ khoa Y học lâm sàng Nội tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Tư Hùng

Chia sẻ khi được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Tư Hùng đã bày tỏ sự xúc động và niềm vinh dự khi được nhận huy hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy trường và Chi bộ đã luôn quan tâm tạo điều kiện cho mỗi đảng viên và hứa sẽ luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, trung thành, lập trường vững vàng, nêu cao hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục phấn đấu xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển trường ĐHYK Vinh.

Đ/c Nguyễn Tư Hùng chia sẻ tại buổi lễ

Tin khác

top