Tìm

Mùa khóa luận đặc biệt 

Toàn cảnh một hội đồng bảo vệ khóa luận
Toàn cảnh một hội đồng bảo vệ khóa luận

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid – 19, từ những ngày tháng 6, kế hoạch tốt nghiệp của nhà trường ít nhiều biến động khi lịch trình phải điều chuyển lùi thời gian nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch chung trên địa bàn thành phố. Nhằm đảm bảo tiến trình năm học cũng như kịp thời đáp ứng vấn đề cung cầu việc làm sau khi sinh viên ra trường, sáng  ngày 4/7, trường ĐHYK Vinh đã triển khai chương trình khóa luận tốt nghiệp năm học 2020 – 2021 với tổng số 56 sinh viên tham gia bảo vệ ở các chuyên ngành đào tạo, trong đó nhiều nhất là chuyên ngành Y khoa chính quy.

Do diễn ra trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh, mùa khóa luận năm nay có nhiều thay đổi khác biệt. Công tác 5K được áp đặt triệt để ngay từ khâu chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị: phòng hội đồng được bố trí đảm bảo khoảng cách, điều kiện làm việc thông thoáng; vấn đề nhân sự từ thành viên hội đồng, sinh viên tham gia bảo vệ, đội ngũ hậu cần đều được tập huấn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tinh thần làm việc đáp ứng yêu cầu phòng dịch, tất cả CBGV-SV có danh sách tham gia chương trình làm việc trong ngày đều phải trải qua xét nghiệm nhanh sàng lọc Covid-19, công tác khai báo y tế, kiểm soát thân nhiệt đều được thực hiện đúng quy trình.

Nếu như những năm trước, hội đồng làm việc sẽ luôn tạo điều kiện cho người nhà, bạn bè của sinh viên bảo vệ khóa luận tham gia cùng chung vui với các em. Tuy nhiên, mặc dù tình hình thực tế hiện tại có nhiều thay đổi nên số lượng người tham gia có sự giới hạn để đảm bảo yêu cầu chung, nhưng sắc hoa tươi thắm cùng những nụ cười tự tin của các em và sự động viên, khích lệ của các thầy cô giáo đã góp phần đem lại sự thành công tốt đẹp cho một ngày làm việc hiệu quả với 100% các khóa luận đều đạt yêu cầu của hội đồng khoa học.

Ghi nhận một số hình ảnh trong ngày làm việc:

Toàn cảnh hội đồng

Toàn cảnh hội đồng

Toàn cảnh hội đồng

Sinh viên chờ bảo vệ

Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên và Giảng viên hướng dẫn

CBGV tham gia test nhanh sàng lọc trước khi tham gia làm việc

Thành viên hội đồng khai báo y tế trước khi vào trường

Cán bộ phòng Y tế kiểm soát thân nhiệt cho sinh viên trước khi vào tham gia bảo vệ khóa luận

Tin khác

top