Tìm

Ngày hội việc làm trường ĐHYK Vinh năm 2020 - Cầu nối nhân lực 

Sáng ngày 4/7, chương trình Ngày Hội Việc Làm năm 2020 do trường ĐHYK Vinh tổ chức với sự tài trợ và tham gia của 15 đơn vị tuyển dụng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã thu hút hơn 1000 lượt sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp, các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – hi vọng Ngày hội việc làm trường năm nay sẽ là chiếc cầu nối dẫn dắt cho các đơn vị tuyển dụng và sinh viên nhà trường có cơ hội tìm hiểu, gặp gỡ, đáp ứng điều kiện cung – cầu nhân lực của hai bên. Là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại trường, nhưng hứa hẹn đây sẽ là cánh cửa hội nhập tích cực được mở ra thường niên trong thời gian tới, góp phần đưa các sinh viên nhà trường và đơn vị tuyển dụng đến gần với nhau hơn.

Nhân dịp này, lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường đã trao những lẵng hoa tươi thắm và cờ lưu niệm cho các đơn vị tài trợ cùng các đơn vị tham gia đã cùng chung tay tạo nên sự kiện đáng chú ý ngày hôm nay.

Đại diện cho các đơn vị tham gia, bà Nguyễn Thị Phương Dung – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ - Đồng Nai – chia sẻ: là đơn vị đã và đang trực tiếp sử dụng nhân lực y tế được đào tạo từ cái nôi trường ĐHYK Vinh, bà đáng giá cao ý thức, trách nhiệm, tinh thần cầu tiến, chăm lo học hỏi của những cán bộ y tế trưởng thành từ sinh viên của nhà trường. Đến với ngày hội hôm nay, bà muốn khẳng định và tiếp tục gửi gắm niềm tin vào những thế hệ sinh viên Y được học tập và rèn luyện từ mái trường này.

Cũng tại buổi lễ, Bệnh viện đa khoa Medlatec đã trao 01 suất học bổng hỗ trợ học tập trị giá 24.000.000 đồng cho sinh viên nghèo vượt khó, cùng nhiều phần quà có giá trị cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Sau khi được xem và tìm hiểu về quá trình xây dựng, phát triển và điểm mạnh của các đơn vị tuyển dụng qua các video được trình chiếu trong buổi lễ, các bạn sinh viên và các đơn vị tuyển dụng đã có thời gian gặp mặt, trao đổi trực tiếp về các vị trí, điều kiện làm việc và đăng ký ứng tuyển.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Tin khác

top