Tìm

Niềm vui ngày Nhà Giáo Việt Nam  

Vinh dự và tự hào với đại học Y khoa Vinh khi gánh gồng đôi vai là hai nghề cao quý Thầy Giáo và Thầy Thuốc. Vẫn còn nhiều lắm những chông gai, khó khăn phía trước, nhưng cứ mỗi độ Tháng 11 về, tiếng cười rộn rã, ánh mắt vui tươi trên những khuôn mặt hân hoan ngập tràn không gian Y khoa Vinh. Những tháng ngày này, bước chân như nhanh hơn, cái bắt tay cũng giữ chặt và lâu hơn để kịp gặp và gửi trao những lời chúc ấm áp tình cảm giữa thầy và trò, giữa những người đồng nghiệp đáng mến dành cho nhau. Không gian như lắng đọng hơn với những niềm vui và nụ cười.

Cũng trong dịp này, tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên nhà trường vinh dự đón nhận tình cảm của các cơ quan sở ban ngành chính quyền địa phương và các đơn vị bệnh viện, cơ sở y tế kết nối trong giảng dạy thực hành lâm sàng.

Chia sẻ trong buổi gặp mặt tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022), giám đốc Sở Y tế Dương Đình Chỉnh gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của Y khoa Vinh trong công tác đào tạo cung cấp nguồn nhân lực y tế cho tỉnh nhà cũng như cả nước. Bên cạnh việc ghi nhận, đánh giá cao những phấn đấu nỗ lực trong suốt thời gian qua của tập thể lãnh đạo và cán bộ giảng viên, học viên sinh viên toàn trường; đồng chí đề nghị nhà trường cần phát huy tối đa hơn nữa vai trò, tầm quan trọng của mô hình kết hợp Viện – Trường trong công tác đào tạo sinh viên khối ngành sức khỏe; sở Y tế cùng các đơn vị liên quan sẽ luôn tạo mọi điều kiện để thúc đẩy và chuyển hóa tích cực hiệu quả của mô hình này vào chất lượng đầu ra của nhà trường.

Nồng nhiệt đón nhận tình cảm quý báu của các đơn vị đến tặng hoa và chúc mừng nhân ngày lễ lớn của ngành giáo dục, thay mặt tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu và cán bộ giảng viên đại học Y khoa Vinh, đại diện lãnh đạo nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị đã đến chung vui cùng nhà trường, đây sẽ là nguồn cổ vũ to lớn luôn đồng hành cùng Y khoa Vinh trong suốt quá trình phát triển bền vững.

Ghi nhận một số hình ảnh lưu giữ kỷ niệm giữa nhà trường và các đơn vị:

Tin khác

top