Tìm

Tập huấn Giám sát và phòng chống dịch Covid - 19 cho đối tượng sinh viên 

TS. Phan Quốc Hội - Trưởng phòng Đào tạo - chủ trì tập huấn
TS. Phan Quốc Hội - Trưởng phòng Đào tạo - chủ trì tập huấn

Nhằm mục đích trang bị kiến thức cơ bản về chẩn đoán và dự phòng dịch bệnh, góp phần nâng cao ý thức, kỹ năng đối phó dịch bệnh tại nhà và cộng đồng, từ ngày 25/3-29/3 trường ĐHYK Vinh tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo phòng chống dịch Covid-19 cho đối tượng sinh viên các năm áp chót và năm cuối.

Tài liệu tập huấn

Chương trình tập huấn đào tạo sẽ được thực hiện vào 19h-21h hàng ngày, từ 25/3-29/3. Với tài liệu Hướng dẫn tạm thời về việc giám sát và phòng, chống COVID-19 do Bộ Y tế ban hành, các em sinh viên sẽ được tiếp cận và tìm hiểu đầy đủ về các khái niệm, thuật ngữ liên quan đến dịch bệnh; cách thức, phương pháp giám sát ứng phó trong các tình huống xuất hiện dịch bệnh tại địa phương; cũng như cách thức lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển bệnh phẩm cùng các biện pháp bảo vệ bản thân và cộng đồng trước dịch bệnh đang ngày càng phức tạp.

 

Sinh viên có thể đăng nhập website nhà trường để cập nhật tài liệu

Là những cán bộ Y tế tương lai, mỗi sinh viên trường ĐHYK Vinh chính là những tuyên truyền viên đắc lực trong việc lan tỏa kiến thức, kỹ năng, biệp pháp và tấm gương đi đầu về phòng chống dịch hiệu quả tại, hạn chế lây nhiễm cộng đồng.

Sinh viên tham gia tập huấn đều trang bị khẩu trang đầy đủ

Tin khác

top