Tìm

Tết Ấm Sinh Viên Y khoa Vinh 

Đại diện lãnh đạo Ban giám hiệu, tổ chức đoàn thể trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các em
Đại diện lãnh đạo Ban giám hiệu, tổ chức đoàn thể trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các em

Chiều ngày 10/1, chương trình “Tết Ấm Sinh Viên – Quý Mão 2023” do trường đại học Y khoa Vinh tổ chức dành tặng cho hơn các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên ở xa về quê đón Tết.

Toàn cảnh chương trình

PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường - phát biểu chúc Tết 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường – đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các em và gia đình nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc sắp tới. Thầy hi vọng rằng, món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tâm tư tình cảm của tập thể cán bộ giảng viên nhà trường sẽ là niềm vui, sự khích lệ giúp các em thêm tin yêu đón chào năm mới. Đồng thời, gửi lời tri ân tới sự đồng hành hỗ trợ của các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp đã luôn sát cánh cùng nhà trường và các em sinh viên.

TS. Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Chủ tịch Công đoàn trường - trao quà cho các em sinh viên

Là hoạt động thường niên diễn ra vào dịp tết đến xuân về, nhà trường mong muốn lan tỏa truyền thống tốt đẹp ngàn đời về tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết sẻ chia ấm áp tình người của dân tộc Việt Nam. Tổng kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng đã được gửi tới 100 sinh viên trong đợt này.

Tin khác

top