Tìm

Y khoa Vinh mang Tết về sớm với bà con Hữu Khuông – Tương Dương 

PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường - trao quà Tết cho các gia đình
PGS.TS. Cao Trường Sinh - P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường - trao quà Tết cho các gia đình

Về với Hữu Khuông trong cái rét rất ngọt của miền núi phía Tây xứ Nghệ những ngày cuối tháng 12 (AL) thật nhiều cảm xúc. Quãng đường quanh co khúc khuỷu tiếp nối những con dốc thử thách dường như thân quen hơn trong lần ghé thăm  ngập tràn hương vị tết đến từ tấm lòng của cán bộ giảng viên Y khoa Vinh.

Đại diện các đơn vị nhận quà từ trường ĐHYK Vinh

Đoàn công tác lần này có PGS.TS. Cao Trường Sinh – P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, TS. Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng phòng Đào tạo, P. Chủ tịch Công đoàn trường, ThS. Cao Thanh Lương – Trưởng phòng Tổ chức tổng hợp, ThS. Bùi Hồng Thu – P. Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Ủy viên BCH Công đoàn trường – mang theo món quà tinh thần, vật chất ý nghĩa với mong muốn góp phần nhỏ bé thiết thực vào không khí chuẩn bị đón Tết của bà con nơi đây.

Vẫn là nụ cười rạng rỡ và cái nắm tay rất nồng ấm tình cảm gắn bó sẻ chia với những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của “Ốc đảo xứ Nghệ”, thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhà trường, PGS. TS. Cao Trường Sinh và đoàn đã trao 30 suất quà tới các gia đình và 05 suất quà cho các đơn vị Ủy ban xã, trạm Yy tế, trường Mầm non – Tiểu học và Trung học cơ sở Hữu Khuông – Tương Dương. Tổng trị giá gần 40 triệu đồng đã được trao trong dịp này.

Hình ảnh xúc động khi đoàn đến trao quà trực tiếp tại nhà cho các cụ lớn tuổi (90, 100) sẽ là khoảnh khắc khó quên trong chuyến đi ấm áp hương vị tình đồng bào của Y khoa Vinh.

Tin khác

top