Tìm

Y khoa Vinh rực rỡ chào đón ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27.2 

Đ/c Nguyễn Viết Hưng - Giám đốc Sở Nội Vụ - tăng hoa chúc mừng tập thể nhà trường
Đ/c Nguyễn Viết Hưng - Giám đốc Sở Nội Vụ - tăng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

Hòa chung trong bầu không khí rộn ràng, rực rỡ của ngày truyền thống ngành Y, nhân dịp 68 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), trường Đại học Y khoa Vinh vinh dự chào đón đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đã đến trao tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp gửi tới các thế hệ thầy thuốc, các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ y/bác sĩ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhà trường.

Là một đơn vị giáo dục đào tạo khối ngành Sức khỏe, đại học Y khoa Vinh tự hào mang trên mình hai trọng trách to lớn được toàn xã hội tôn vinh và tri ân là Thầy Giáo và Thầy Thuốc. Hiểu và xác định rõ vị trí, tầm ảnh hưởng của mình trong sự phát triển của ngành, tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên Y khoa Vinh luôn đề cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác giảng dạy và truyền tải những thông điệp nhân văn sâu sắc nhằm dựng xây, vun đắp từ cội nguồn để các thế hệ sinh viên, học viên nhà trường trở thành những người cán bộ Y tế vững chuyên môn, giàu tình yêu tâm huyết với nghề.

Trong các cuộc tiếp đón thân tình, cởi mở, nhà trường đã được đón nhận rất nhiều tình cảm trân quý đến từ các đơn vị bạn trong khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn tỉnh nhà cũng như sự quan tâm từ các đơn vị sở - ban – ngành liên quan đã dành thời gian quý báu tới tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp ngày truyền thống của ngành.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đồng chí giám đốc sở Nội vụ Nguyễn Viết Hưng đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất cũng như bày tỏ sự trân trọng, tri ân đối với các toàn thể y/bác sĩ, cán bộ, công chức, viên chức nhà trường vì sự cống hiến trong công tác đào tạo, vun trồng cho các thế hệ cán bộ y tế suốt những thời gian qua. Đồng thời chia sẻ và gửi gắm niềm tin yêu vào công cuộc giáo dục đào tạo đội ngũ cán bộ y tế đáp ứng nhu cầu xã hội của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

Cũng nhân dịp này, đại diện lãnh đạo nhà trường đã tới thăm, tri ân và tặng hoa chúc mừng Bệnh viện trường cùng các cơ quan ban ngành, đơn vị bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn đã có nhiều đóng góp to lớn trong định hướng phát triển và công tác đào tạo lâm sàng của nhà trường suốt thời gian qua cũng như tương lai sắp tới.

Ghi nhận một số hình ảnh đẹp:

Tin khác

top