Tìm

Khóa học Tiến sĩ Y học Chuyển dịch (Translational Medicine)  

PhD Program of the Translational Education Programs

Khóa học Tiến sĩ Y học Chuyển dịch (Translational Medicine) của chúng tôi hướng đến mục tiêu chính là biến tri thức khoa học thành lợi ích cụ thể trong lĩnh vực y học và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi nhận thấy hiện tại, các kết quả nghiên cứu khoa học chưa được áp dụng hiệu quả trong y học hàng ngày. Vì vậy, chúng tôi đề xuất một chương trình đào tạo đặc biệt nhằm đào tạo các nhà nghiên cứu có khả năng chuyển giao tri thức để cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Trong khóa hc, sinh viên s hc các phương pháp nghiên cu tiên tiến, bao gm đánh giá và phân tích tng hp, đăng ký bnh nhân và th nghim lâm sàng, thng kê sinh hc và nghiên cu lâm sàng. Sinh viên s tham gia vào các nhóm nghiên cu chuyên môn dưới s hướng dn ca giáo sư và nhà nghiên cu giàu kinh nghim. Sinh viên trong chương trình được nhóm theo các lĩnh vc khoa hc ca h. Hin ti, chúng tôi có các nhóm da trên các ch đ sau: nha khoa, sn khoa, tiết niu, tim mch, chăm sóc tích cc, tâm thn hc, cơ xương khp và chn thương, nhi khoa, tiêu hóa và gan mt, tuyến ni tiết, COVID-19 và bnh truyn nhim, dược lý và kết hp đa ngành.

Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường học tập đa dạng và chuyên nghiệp để phát triển khả năng nghiên cứu và trình bày khoa học cho sinh viên với đội ngũ giảng viên và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp khoa học, xây dựng mạng lưới và thực hành đồng thời trong nghiên cứu.

Hc viên s được hc các phương pháp nghiên cu, tham gia nhóm nghiên cu dưới s hướng dn ca giáo sư. Chúng tôi có h thng hc trc tuyến Moodle h tr hc tp và tương tác. Ngoài ra chúng tôi còn t chc hi tho, báo cáo tiến đ đnh kỳ giúp rèn luyn k năng giao tiếp và chia s kiến thc. Bài kim tra phc hp cui khóa s đánh giá mc đ thành tho và tiến b ca hc viên. Cơ hi vic làm sau khóa hc bao gm vin nghiên cu, trung tâm y tế, d án quc tế và Hc vin Khoa hc.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các hoạt động ngoại khóa như CLB thể thao, nghệ thuật và xã hội để thư giãn sau giờ học.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc trong các viện nghiên cứu, trung tâm y tế và các tổ chức y tế công cộng. Có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu quốc tế hoặc trở thành thành viên của Học viện Khoa học.

(Mi thông tin chi tiết v khóa hc xin mi xem tài liu trong file đính kèm được gi t Đi s quán Hungari ti Hà Ni. Email: mission.hoi@mfa.gov.hu (Tải file tại đây - Chương trình khóa học)

Tin khác

top