Tìm

Lễ báo cáo tốt nghiệp và trao chứng chỉ cho sinh viên Phần Lan 

Chiều ngày 11/12/2019, Lễ báo cáo tốt nghiệp và trao chứng chỉ cho sinh viên trường Đại học Khoa học Ứng dụng Seinạjoki Phần Lan trong diện hợp tác trao đổi sinh viên tại trường ĐHYK Vinh đã diễn ra tại Hội trường Trung tâm Học liệu thư viện với sự tham dự của các thầy Đặng Xuân Định – P.Trưởng phòng QLKH-HTQT, cô Bùi Hồng Thu – P.Trưởng phòng CTCT Học sinh sinh viên, cô Cao Phi Nga – P.Trưởng khoa YTCC cùng các giảng viên phụ trách quản lý lâm sàng và các bạn sinh viên đến từ nhiều khoa, ngành khác nhau.

(ThS. Đặng Xuân Định – P.Trưởng phòng QLKH&HTQT phát biểu tại buổi lễ)

(Toàn cảnh chương trình)

Chương trình hợp tác trao đổi sinh viên giữa trường ĐHYK Vinh và trường Đại học Khoa học Ứng dụng Seinạjoki Phần Lan được ký kết từ năm 2016. Đến nay đã có nhiều đợt sinh viên Phần Lan sang học tập tại trường góp phần duy trì và phát triển hơn nữa. Từ tháng 9.2019, trường ĐHYK Vinh đã tiếp nhận 03 sinh viên Phần Lan chuyên ngành Công tác xã hội. Sau thời gian đi thực tế tại các đơn vị: Bệnh viện trường, Bệnh viện Tâm thần, Trung tâm cai nghiện, Trường mầm non Việt – Sing, Bệnh viện Y học cổ truyền; các bạn sinh viên Phần Lan đã có những trải nghiệm, học hỏi và phản hồi tích cực.

(Sinh viên Phần Lan báo cáo thực tế tốt nghiệp)

 

(Sinh viên Phần Lan báo cáo thực tế tốt nghiệp)

(ThS. Cao Phi Nga – P.Trưởng khoa YTCC chia sẻ tại buổi lễ)

Cũng trong khuôn khổ chương trình hợp tác, năm 2019, trường ĐHYK Vinh đã cử 02 giảng viên sang tham dự Tuần lễ quốc tế về vấn đề Nâng cao sức khỏe an sinh xã hội và 03 sinh viên tham gia học tập lưu trú 3 tháng tại Phần Lan.

 

Tin khác

top