Tìm

Ấm áp gửi trao 100 suất quà Tết đến Sinh viên Y khoa Vinh 

P.Hiệu trưởng Cao Trường Sinh trao quà Tết đến các em sinh viên
P.Hiệu trưởng Cao Trường Sinh trao quà Tết đến các em sinh viên

Chiều 30/01, trường Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức chương trình “Tết Ấm Sinh viên – Xuân Giáp Thìn 2024” gặp mặt, tặng quà, gửi gắm niềm động viên tinh thần đồng hành cùng các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các sinh viên ở các tỉnh xa về quê đón Tết bên gia đình. Tham dự buổi gặp mặt thân tình, ấm cúng, có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Lê Thị Thanh Tâm, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn, P. Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường Cao Trường Sinh cùng đông đảo các cán bộ giảng viên viên chức đến chung vui.

Lãnh đạo nhà trường và ông Nguyễn Xuân Hiếu (Trưởng phòng KHDN 3 - Ngân hàng BIDV) trao quà các sinh viên

Đại diện tập thể lãnh đạo và cán bộ giảng viên nhà trường, đồng chí Cao Trường Sinh gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể gia đinh các bạn sinh viên lời chúc mừng tốt đẹp, bình an, may mắn và hạnh phúc; chúc các bạn sinh viên tham dự chương trình cũng như toàn thể sinh viên Y khoa Vinh bước vào năm mới với tâm thế mới, không ngừng rèn luyện, phấn đấu trưởng thành hơn nữa.

Thay lời cho các bạn sinh viên nhận quà năm nay, sinh viên Đỗ Thị Hòa (lớp 20YA) chia sẻ cảm xúc và gửi lời tri ân đến các thầy cô đã quan tâm, tạo điều kiện và động viên trong thời điểm đặc biệt này.

Cũng nhân dịp này, Y khoa Vinh vui mừng chào đón sự đồng hành của Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nghệ An đã tài trợ các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, nét đẹp văn hóa truyền thống đề cao nghĩa cử “tương thân tương ái” của thầy trò Y khoa Vinh lại nồng ấm, vun đắp niềm vui Tết đoàn viên. Hoạt động tặng quà Tết đến sinh viên của nhà trường đã trở thành thông lệ hàng năm, là nguồn động viên tinh thần các em sau một năm học tập và rèn luyện nỗ lực.

Lịch nghỉ Tết Giáp Thìn 2024 năm nay của sinh viên Y khoa Vinh bắt đầu từ ngày 05/2 (26/12 Âm lịch) đến hết ngày 25/2 (16/1 Âm lịch).

Tin khác

top