Bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo liên tục "Điều dưỡng chuyên khoa Mắt"

Toàn cảnh buổi lễ

Vừa qua, lễ bế giảng khóa học đào tạo liên tục “Điều dưỡng chuyên khoa mắt” do đại học Y khoa Vinh tổ chức đã diễn ra với sự tham dự của đại diện lãnh đạo ban giám hiệu nhà trường, phòng Đào tạo sau đại học, bệnh viện Mắt Nghệ An cùng các học viên.

Chương trình đào tạo trong 6 tháng với mục tiêu trang bị kiến thức cơ bản về giải phẫu sinh lý, bệnh học và kĩ thuật, khả năng chăm sóc bệnh nhân điều trị các bệnh lý nhãn khoa. Chương trình lý thuyết sẽ được giảng dạy tại nhà trường, phần thực hành lâm sàng tại bệnh viện Mắt Nghệ An tạo điều kiện thuận lợi cho phần lớn các học viên tham gia khóa học đang công tác tại đây.

TS. Trần Thị Kiều Anh - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học - phát biểu tại chương trình

Phát biểu tổng kết khóa học, TS. Trần Thị Kiều Anh – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học – gửi lời chúc mừng và gửi gắm tới các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sẽ tiếp tục hoàn thiện, trau dồi hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ, tác phong chuẩn mực của người cán bộ y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, luôn nhận được tin yêu của nhân dân.

Linh hoạt và đa dạng các hình thức đào tạo, trường đại học Y khoa Vinh luôn chú trọng nâng cao công tác đào tạo nói chung, đặc biệt là hoạt động đào tạo liên tục nói riêng; với kì vọng góp phần chuẩn hóa, nâng cao tay nghề chuyên môn cũng như đưa tên gọi Y khoa Vinh dần trở thành thương hiệu được lựa chọn đối với cán bộ y tế tỉnh nhà trong nhu cầu học tập nâng cao trình độ.