Tìm

Chào mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 

Lãnh đạo nhà trường đón nhận lẵng hoa tươi thắm từ đại diện học viên, sinh viên
Lãnh đạo nhà trường đón nhận lẵng hoa tươi thắm từ đại diện học viên, sinh viên

Sáng ngày 27/02/2024, trường Đại học Y khoa Vinh long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) trong bầu không khí vui tươi, rộn ràng cùng nhiều hoạt động phong trào sôi nổi khác.

Tham dự lễ kỷ niệm, có đồng chí Lê Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn, P. Hiệu trưởng, giám đốc Bệnh viện trường Cao Trường Sinh cùng toàn thể cán bộ, giảng viên viên chức nhà trường.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2) là một ngày hết sức có ý nghĩa, là dịp để mọi người tôn vinh các thầy thuốc, nhân viên y tế. Ngành y tế là một ngành đặc biệt. Việc chăm sóc sức khỏe được Đảng và Nhà nước luôn luôn xác định là một nhiệm vụ chiến lược vô cùng quan trọng không chỉ trước mắt mà còn trong lâu dài. Thầy thuốc – người công tác trong lĩnh vực chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân có một vinh dự to lớn nhưng cũng là nhiệm vụ nặng nề.

Là một đơn vị giáo dục đào tạo khối ngành Sức khỏe, đại học Y khoa Vinh tự hào mang trên mình hai trọng trách to lớn được toàn xã hội tôn vinh và tri ân là Thầy Giáo và Thầy Thuốc. Hiểu và xác định rõ vị trí, tầm ảnh hưởng của mình trong sự phát triển của ngành, tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên Y khoa Vinh luôn đề cao tinh thần, trách nhiệm trong công tác giảng dạy và truyền tải những thông điệp nhân văn sâu sắc nhằm dựng xây, vun đắp từ cội nguồn để các thế hệ sinh viên, học viên nhà trường trở thành những người cán bộ Y tế vững chuyên môn, giàu tình yêu tâm huyết với nghề.

Trong bài diễn văn tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ giảng viên viên chức nhà trường – những con người gánh vác trên vai hai trọng trách to lớn đáng tự hào đó luôn vững vàng niềm tin yêu với nghề giáo, nghề Y.

Với niềm vui ngày lễ lớn, nhà trường đã được đón nhận rất nhiều tình cảm trân quý đến từ các đơn vị bạn trong khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn tỉnh nhà cũng như sự quan tâm từ các đơn vị sở - ban – ngành liên quan đã dành thời gian quý báu tới tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp ngày truyền thống của ngành.

Ghi nhận một số hình ảnh:

 

Tin khác

top