Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Vinh

Chiều ngày 06/3, Trường Đại học Y khoa Vinh long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 316/QDD-UBND ngày 07/2/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ, bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng phòng Đào tạo (trường Đại học Y khoa Vinh) giữ chức Phó Hiệu trưởng nhà trường (thời hạn 05 năm).

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ, có đồng chí UV BCH Đảng bộ tỉnh, P. Chủ tịch tỉnh Bùi Đình Long cùng đại diện lãnh đạo sở Nội vụ, sở Y tế, sở Giáo dục Đào tạo, thành ủy Vinh, ...

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nghệ An, trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Đạt đã nhận được sự tín nhiệm đảm nhận trọng trách Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Vinh – đơn vị giáo dục đại học chuyên ngành khối sức khỏe uy tín của tỉnh nhà. Đồng chí Bùi Đình Long tin tưởng rằng, với kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết khát khao cống hiến của mình, đồng chí tân Phó hiệu trưởng sẽ kề vai sát cánh cùng tập thể lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên, học viên sinh viên Y khoa Vinh đoàn kết, chung tay đưa nhà trường ngày càng tiến bước vững chãi trên con đường tự chủ đại học nhiều cơ hội nhưng đầy thử thách.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Vinh Nguyễn Quốc Đạt, gửi lời càm ơn chân thành sự tín nhiệm giao phó trọng trách của các cấp lãnh đạo tỉnh nhà và sự tin yêu ủng hộ của tập thể lãnh đạo cán bộ giảng viên nhà trường đề bạt, giới thiệu nhận nhiệm vụ cao cả này. Đồng chí xin hứa sẽ phát huy hết năng lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện đúng và đầy đủ trách nhiệm được giao; tích cực và chủ động duy trì, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ vì sự phát triển của nhà trường.

(Ảnh: VMU Photography))