Tìm

Gần 800 cơ hội việc làm đến với Sinh viên Y khoa Vinh 

Ngày 25/5, trường Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức chương trình Ngày hội Việc làm 2024 với mong muốn duy trì, kết nối và tăng cường cơ hội gặp gỡ giữa các nhà tuyển dụng và nguồn cung nhân lực y tế. Bên cạnh việc giúp sinh viên được định hướng cũng như tiếp cận các cơ hội việc làm sớm và chủ động hơn; Nhà trường hi vọng, thông qua chương trình có thể giúp các em làm quen, hiểu thêm về cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng, trau dồi thêm kinh nghiệm tìm kiếm việc làm.

Tham gia sự kiện thường niên năm nay, góp mặt cùng những đơn vị doanh nghiệp đã quen thuộc hàng năm, sức lan tỏa của chương trình đã thu hút thêm nhiều gương mặt mới, đem đến gần 800 vị trí việc làm cho tân bác sĩ, cử nhân Y khoa Vinh nhiều cơ hội cống hiến với ngành nghề đã lựa chọn.

Phát biểu khai mạc chương trình, đại diện lãnh đạo và tập thể cán bộ giảng viên sinh viên nhà trường, PGS.TS. Cao Trường Sinh – P.Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh – vui mừng chào đón và hi vọng chương trình cầu nối hữu ích này sẽ giúp thiết lập và định hướng sớm cho các sinh viên các ngành, các khóa trên lộ trình xây dựng sự nghiệp; cũng như phát huy giá trị nguồn cung nhân lực chất lượng cho các đơn vị tuyển dụng.

BSCKII Nguyễn Hải Linh – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quang Khởi - phát biểu

Chia sẻ tại buổi lễ, BSCKII Nguyễn Hải Linh – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quang Khởi – đánh giá cao tinh thần, ý thức, trình độ chuyên môn của cựu sinh viên Y khoa Vinh đã và đang làm việc tại đơn vị; đồng thời chia sẻ mong muốn đón nhận thêm nguồn nhân lực y tế chất lượng được đào tạo từ mái trường này.

BSCK II Nguyễn Ngọc Trãi - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính - Trung tâm y tế huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) chia sẻ

Là đơn vị tuyển dụng đồng hành cùng Ngày hội việc làm do nhà trường tổ chức từ những mùa đầu tiên, đến nay Trung tâm Y tế huyện Lộc Hà – Hà Tĩnh là nơi dừng chân và phát triển đi lên của hơn 20 bác sỹ được dạy dỗ và đào tạo tại Y khoa Vinh. Luôn dành niềm tin và tiếp tục gắn bó với nguồn nhân lực chất lượng nơi đây, năm nay, Trung tâm Y tế huyện Lộc Hà đến với nhiều chính sách thu hút của tỉnh nhà cũng như các chế độ đãi ngộ sau tuyển dụng.

BSCKI. Ngô Quang Truy - Giám đốc chuyên môn - Bệnh viện đa khoa Quang Thành - phát biểu

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ và đồng hành cùng các em sinh viên, vượt khó vươn lên đạt kết quả cao trong học tập rèn luyện, ông Nguyễn Tiến Bình – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hồng Hà và PGS.TS. Cao Trường Sinh – P.Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh đã trao các suất học bổng và gửi gắm niềm tin các em sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa.

Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh các hoạt động tư vấn, phỏng vấn tuyển dụng hết sức sôi nổi tại các gian hàng; hoạt động ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác cùng phát triển giữa nhà trường và các đơn vị tham gia tuyển dụng năm nay thực sự là điểm nhấn. Với nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, đôi bên cùng thực hiện nội dung hợp tác về (1) Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, viên chức, người lao động trong lĩnh vực y tế; (2) Trao đổi thông tin, tài liệu học thuật, kiến thức, kinh nghiệm về đào tạo nguồn nhân lực y tế; (3) Tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao kỹ thuật y dược; (4) Hợp tác, giới thiệu việc làm ...

Ghi nhận một số hình ảnh:

Tin khác

top